close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Game bắn súng Special Force 2 giới thiệu phiên bản chạy web vừa nhẹ vừa tiện lại siêu đẹp

Theo NSX, họ đã phát triển và chạy thử thành công phiên bản Special Force 2 trên nền tảng HTML 5, cho phép người chơi trải nghiệm vô cùng dễ dàng.

Mới đây, “cha đẻ” của tựa game bắn súng Special Force – Dragonfly đã hé lộ về một phiên bản HTML 5 cho tựa game Spcial Force 2. Được phát triển bởi đối tác BNF Games dựa trên nền tảng Unreal Engine, phiên bản HTML 5 cho phép game thủ có thể chơi Special Force ngay trên trình duyệt web mà không phải download bất kỳ client nào của game.

special

Không những vậy, nền tảng HTML 5 của Special Force 2 còn giúp người dùng có thể chuyển đổi các hệ máy vô cùng tiện lợi. Game thủ có thể bắn nhau ngay cả trên nền tảng điện thoại di động, máy tính MAC hay thậm chí cả trên Console. Đây cũng là tựa game bắn súng đầu tiên sử dụng đồ họa tối tân nhất để phát triển trên nền tảng HTML 5.

.

Với những ai chưa biết, Special Force 2 là một tựa game bắn súng góc nhìn nhứ nhất, thế hệ tiếp theo sau sự thành công rực rỡ của đàn anh trước đó là Special Force (Biệt Đội Đặc Nhiệm). Đồ họa trong game được xây dựng dựa trên công nghệ Unreal Engine 3. So với Special Force thì Special Force 2 vượt trội về mặt đồ họa. Nhân vật hay vũ khí đều được thiết kế đẹp mắt. Các động tác chạy, nhảy, ném lựu đạn, bắn súng, gỡ bom… rất mượt mà, chân thật và sống động. Những hiệu ứng về cháy, nổ, khói, đạn bắn hay máu đều rất sinh động và tạo được cảm giác thực.

sp

Về gameplay, Special Force 2 có cách chơi tương tự như những tựa game bắn súng khác. Tuy nhiên, điều khác biệt ở game này là việc không có các loại súng có lực sát thương chênh lêch lớn nên game yêu cầu cao người chơi về mặt kỹ năng cũng như phối hợp nhóm. Đặc biệt với người chơi yêu thích vị trí Sniper thì Special Force 2 sẽ là một thử thách thật sự. Vị trí ẩn nấp có góc bắn tốt không nhiều nên đòi hỏi những sniper phải linh hoạt trong việc ẩn nấp cũng như cần chính xác khi bóp cò.

sp1

Theo dự kiến, phiên bản HTML 5 này đang tiếp tục được phát triển với nhiều chế độ chơi hơn. Dragonfly dự định sẽ đưa Special Force 2 phiên bản web lên thị trường vào năm tới với đích đến là Nhật Bản, Đông Nam Á, Nam Mỹ hay Trung Quốc.

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này

Game Mobile

Vì sao Tình Kiếm 3D đủ sức giữ chân một cộng đồng hùng mạnh đến như vậy?