close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Game bắn súng Red Dot ra mắt

QUỐC TÉ_ Trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất Red Dot ra mắt game thủ. Đây là sản phẩm đang được mong đợi đông đảo.

Red Dot là tựa game FPS trên di động hoạt động khá tốt gần đây. Bạn không chỉ được trải nghiệm chế độ battle royale trong Red Dot game còn có những mode chơi hành động hấp dẫn.

Trò chơi có ba chế độ game thủ có thể tham gia. Đầu tiên là Team Deathmatch, mode đấu đội đều quen thuộc với những game thủ yêu thích thể loại bắn súng.

Thứ hai là chế độ battle royale còn gọi là chế độ PK, nơi bạn sẽ chiến đấu với những người chơi khác để giành quyền sống sót cuối cùng, tương tự PUBG.

Cuối cùng, Red Dot có chế độ chơi đơn. Đây sẽ là chế độ bắn tỉa. Trong đó, game thủ sẽ đảm nhận vai trò của một kẻ giết người theo hợp đồng. Bạn phải loại bỏ các mục tiêu, những người trong danh sách đen. Mode này gần như các game bắn súng sniper khác.

Nhiều người ấn tượng với trò chơi này bởi Red Dot có hơn 50 loại vũ khí và thiết bị khác nhau để lựa chọn. Phần thưởng sau trò chơi đa dạng và hậu hĩnh giúp game thủ hứng thú hơn. Game mobile này còn sở hữu đồ họa đẹp mắt, màu sắc sinh động.

Theo thông tin chúng tôi có được, Red Dot sẽ ra mắt tại Singapore vào ngày 13/11 trên Android. Game thủ download từ cửa hàng CH Play và “fake” IP nếu có yêu cầu.

Tải game

Fanpage: https://www.facebook.com/RedDotFPS

Bài liên quan
PC - Console

Miễn phí Hitman 2016 cho ai nhanh tay

Game Mobile

Dead Zone - Game TPS hấp dẫn có trên nền tảng iOS

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game FPS đồ họa giống Tập Kích mở Beta Test

Game Mobile

Red Dot: Front Line - Phiên bản phát hành quốc tế từ siêu phẩm FPS Red Dot