close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Game bắn súng ‘không Hack’ Đặc Nhiệm xuất hiện Clip ‘bất tử’ đạn?

Tự tin là một tựa game bắn súng không có Hack thế nhưng hôm nay trên cộng đồng Đặc Nhiệm đã xuất hiện một clip chơi game được cho là Hack bất tử đạn.

Với một tựa game bắn súng FPS, Hack luôn là nỗi lo thường trực đối với cả game thủ lẫn NPH và Đặc Nhiệm – tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất trên di động của NPH SohaGame cũng không thoát khỏi tình trạng này. Ngay trong mấy ngày đầu Closed Beta, game đã phải đối mặt với khá với nghi vấn sẽ có Hack xuất hiện trong Đặc Nhiệm hay không?

Đặc Nhiệm

Để chấn an tinh thần cộng đồng game thủ, NPH đã khẳng định Đặc Nhiệm là một tựa game nói không với Hack. Không những vậy, Admin Fanpage còn thể hiện quyết tâm khi gửi bức tâm thư đánh vào đạo đức và văn hóa của người chơi. Nhằm mục đích khuyên nhủ những game thủ chơi có thói quen sử dụng Hack nên “buông đao” để cùng chung tay xây dựng cộng đồng game bắn súng non – hack đầu tiên tại Việt Nam. Đây có thể coi là động thái tích cực từ NPH game Đặc Nhiệm kể từ sau scandal với cộng đồng game offline Việt tuần vừa qua.

[fresh_embepost pid=”223712″ ]

hack-dac-nhiem (2)

Tuy nhiên, game thủ Đặc Nhiệm vẫn khó thoát khỏi tư tưởng Hack game vốn dĩ nằm trong suy nghĩ quá lâu của gamer Việt. Như để chứng minh việc Đặc Nhiệm có Hack, mới đây một game thủ đã quay clip chơi tựa game bắn súng FPS này với số lượng đạn bắn như ‘mưa’ mà không cần phải thay đạn.

[mecloud]xJNyuYVHE1[/mecloud]

Clip chơi Đặc Nhiệm  ‘bất tử’ đạn

Đã có khá nhiều comment của game thủ chứng minh mình có thể hack speed, hack bất tử đạn và cách hack vô cùng dễ dàng:

dac-nhiem (4)

Theo như tìm hiểu của Game4V, việc game thủ này chủ động công bố video này với mục đích mong muốn NPH SohaGame phải nhanh chóng fix lỗi và update một bản hoàn toàn không hack trước khi game chính thức Open Beta. Không biết sẽ còn xuất hiện những clip Hack Đặc Nhiệm nào trong thời gian tới nữa hay không. Nhưng với tình trạng hiện tại, Đặc Nhiệm đang rơi vào hoàn cảnh khá bi đát khi không nhận được sự ủng hộ của cộng đồng game thủ.

dac-nhiem (3)

Tuy nhiên, vụ việc này sảy ra trước thềm Open Beta, đây cũng là cơ hội để BQT Đặc Nhiệm tìm ra những nguyên nhân khắc phục những lỗi hiện đang xảy ra trong giai đoạn Closed Beta. Chúng ta hãy cùng chờ xem, Đặc Nhiệm sẽ quét sạch Hack như thế nào khi chính thức bước vào Open Beta.

>>>Đặc Nhiệm: Thưởng thức CF dễ dàng ngay trên mobile

Bài liên quan
Game Mobile

Loạn Thế Anh Hùng 3Q cam kết chỉ... mở 1 server

Game Mobile

NPH Tam Quốc Tốc Chiến kiên quyết xử lý người chơi tung tin sai lệch, làm ảnh hưởng uy tín

Game Mobile

Shadowgun War Games - Sản phẩm FPS 5v5 ấn định thời gian ra mắt

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game mobile FPS 'mới toanh' đến từ Trung Quốc