close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Project IGI, game bắn súng đình đám một thời sắp ra mắt phần tiếp theo!

Có tên đầy đủ là Project IGI: We’re Going In, đây là một series thuộc thể loại hành động bắn súng pha chút lén lút và chiến thuật. Game được phát triển bởi Innerloop Studios và ra mắt cộng đồng lần đầu tiên vào năm 2000 thông qua hãng phát hành của Hitman – Eidos Interactive, trong khi phần 2 Covert Strike lại do Codemasters phân phối.

Các phiên bản IGI tuy khó có thể làm hài lòng các chuyên gia khó tính với hàng tá những lỗi lớn bé tồn đọng. Nhưng với nhiều tay chơi lâu năm, đặc biệt là các fan của dòng bắn súng góc nhìn người thứ nhất, thì đây chính là sản phẩm đã đưa họ đến với thể loại này, trong đó có cả Việt Nam.

IGI

Gần đây, trang tin chuyên game của Na Uy Pressfire đã thông báo rằng một dự án trò chơi IGI mới đang được tiến hành và do studio Artplant, thành lập bởi các cựu binh của Innerloop Studios, đảm trách việc phát triển. Hãng cũng hứa hẹn sẽ đem lại sự “tự do từng làm cho series trở nên nổi tiếng”.

IGI

Lãnh đạo của hãng sản xuất, Jack K. Wulff cũng tái khẳng định rằng một tựa game IGI mới đang được hoàn thiện nhưng cho biết “họ không có nhiều thông tin để tiết lộ vào thời điểm này, ngoài việc trò chơi sẽ có tên gọi là IGI – We’re Going In”. Trước đó, Artplant cũng đã xác nhận sự trở lại của siêu điệp viên David Jones trong IGI 3, khi hồi đáp một thắc mắc của fan.

Khi nghe được thông tin này, những người hâm mộ của series không giấu nổi sự phấn khích tột độ. Tuy nhiên, vẫn chưa có bất cứ đoạn trailer hay hình ảnh nào được công bố. Do đó, nhiều khả năng chúng ta ( hay ít ra là các fan của series) sẽ phải đợi thêm một khoảng thời gian nữa. Nhiều tin bên lề đã đồn đại rằng nó sẽ được phát hành vào giữa năm 2018.

IGI

Theo The Tech Dudz

Bài liên quan
PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (31/08/2019)

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (29/08/2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.