close

Toàn cảnh ChinaJoy 2020 diễn ra từ ngày 31/07

Game Online

Game bắn súng hấp dẫn First Assault ra mắt vào ngày mai

First Assault sẽ ra mắt cộng đồng game thủ phiên bản tiếng Anh vào ngày mai 01/10.

Theo xác nhận mới nhất của nhà sản xuất, vào ngày mai 01/10, tựa game First Assautl sẽ chính thức Closed Beta chào đón game thủ. Hiện tại trang chủ của trò chơi cũng đã mở cửa và cho phép game thủ quan tâm đăng ký tài khoản tại địa chỉ: http://firstassault.nexon.net/en

GhostintheShellOnline Game bắn súng đình đám Ghost In The Shell Online đến gần với game thủ Việt 3

Năm 2012, Nexon đã từng công bố việc kí kết hợp đồng với nhà xuất bản Kodansha Nhật Bản nhằm phát triển một tựa Game Online dựa trên bộ anime nổi tiếng Ghost in the Shell (Ghost in the Shell: Stand Alone Complex, Ghost in the Shell: Stand Alone Complex 2nd GIG, và Ghost in the Shell: Stand Alone Complex: Solid State Society)

Lần đầu tiên được Nexon giới thiệu là vào G-Star 2014, Ghost In The Shell Online là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, lấy bối cảnh chiến tranh tương lai cùng những khẩu súng và các thiết bị hỗ trợ tối tân. Ngay lập tức game nhận được sự quan tâm của phần đông game thủ và các nhà sản xuất. Đợt Closed Beta lần thứ nhất đã chính thức ra mắt game thủ tại thị trường Hàn Quốc vào nửa đầu năm nay.

GhostintheShellOnline Game bắn súng đình đám Ghost In The Shell Online đến gần với game thủ Việt 1

Game online này được phát triển với những trận đấu ác liệt giữa những Cyborg tranh giành nguồn dự trữ năng lượng hiếm hoi còn sót lại. Ngoài các pha đấu súng đỉnh cao, trò chơi cũng giới thiệu một khái niệm được gọi là cyberization và các tính năng in-game khác nhau dựa trên bộ anime và manga cùng tên. Ngoài ra, Ghost in the Shell Online cũng bao gồm nhiều nội dung đa dạng khác như chế độ co-op, và chế độ chơi AI kết hợp giữa trí thông minh nhân tạo và người chơi.

First Assault (Ghost In The Shell Online) sẽ đưa người chơi hóa thân thành những chiến binh đặc chủng tinh nhuệ với kỹ năng chiến đấu hoàn hảo cùng sự trợ giúp của các thiết bị công nghệ hiện đại. Người chơi sẽ có thể được lựa chọn rất nhiều những thuộc tính khác nhau để bổ trợ cho nhân vật như Tốc Độ (Speed): làm tăng sự nhanh nhẹn trên mọi mặt của nhân vật; Sức Mạnh (Power): trang bị cho người chơi hàng loạt những món vũ khí tối tân, ví dụ như súng phóng lựu cầm tay chẳng hạn; Lén Lút (Stealth): khiến nhân vật của bạn gần như “vô hình” trong game; Dò Tìm (Detect): cho phép người chơi có tầm nhìn rộng hơn, hoặc được phép sử dụng những thiết bị hỗ trợ như robot trinh sát, tháp pháo phòng thủ,… Skill Share là chức năng cho phép người chơi chia sẻ những kĩ năng của mình với đồng đội và sử dụng chúng để hỗ trợ tối đa cho nhóm.

GhostintheShellOnline Game bắn súng đình đám Ghost In The Shell Online đến gần với game thủ Việt 2

Trong phiên bản Closed Beta tại thị trường Hàn Quốc, game đã giới thiệu đến cộng đồng người chơi 3 chế độ chơi chính đó là: Demolition, Team Deathmatch, và Team Tactics. Các nhân vật trong đợt Closed Beta gồm Kusanagi Motoko, Batou, Saito, Paz, Togusa, Borma, Ishikawa, Maven, và tất cả những ai là nhân vật chính trong anime cùng tên.

 

[fresh_embepost pid=”259975″ ]

[fresh_embepost pid=”260938″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game FPS đồ họa giống Tập Kích mở Beta Test

PC - Console

Phá cách, vui nhộn cùng với Rocket Arena phát hành bởi Nexon

Game Mobile

FIFA Mobile vừa mới ra mắt đã tạo 'cơn địa chấn'

Game Mobile

FIFA Mobile ấn định thời gian Open Beta, thêm cơ hội cho game thủ Việt