close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

Game bắn súng điên cuồng Mothergunship sẽ ra mắt trên PC cuối năm nay

Trong Mothergunship, ngoài việc xả súng vào tầng tầng lớp lớp kẻ thù, bạn còn phải tính toán để né những cơn mưa đạn đang bay tới tập vào mặt mình.

Hôm nay, nhà phát triển Terrible Posture Games (đội ngũ phía sau tựa game Tower of Guns) và nhà phát hành Grip Digital (kiêm luôn vai trò đồng phát triển) vừa công bố tựa game hành động FPS Mothergunship.

Đây là một trò chơi bắn súng góc nhìn người thứ nhất, với phong cách hành động điên cuồng sẽ hạ cánh hệ máy PC, Xbox One và PS4, dự kiến phát hành ngày 29 tháng 12, năm 2017.

Như đã đề cập ở trên, Mothergunship là một game thuộc thể loại bullet-hell (với hàng nghìn viên đạn của cả địch và ta bay đầy màn hình) đẩy bạn, niềm hy vọng cuối cùng của Trái đất, vào thế phải chống lại những kẻ xâm lược ngoài hành tinh đến từ những hạm đội phi thuyền khổng lồ, muốn đồng hóa hoặc tệ hơn là quét sạch loài người.

Tổng quan về phong cách gameplay của Mothergunship:

Người chơi sẽ phải đối mặt với tầng tầng lớp lớp kẻ thù, bằng cách chiến đấu không ngừng nghỉ. Bên cạnh đó, bạn còn phải buộc não bộ hoạt động hết công sức, trong việc tính toán bước đi tiếp theo nhằm bảo toàn tính mạng.

Cố gắng né tránh hàng trăm nghìn viên đạn bay thẳng vào mình theo phong cách FPS kết hợp thể loại bullet-hell độc đáo. Mỗi con tàu không gian, tương ứng với mỗi màn chơi mà nhân vật chính đặt chân lên, sẽ ngập tràn bọn địch thủ ngoài hành tinh, những cạm bẫy chết người, và những con boss đáng gờm, tất cả bọn chúng sẽ hợp sức ngăn cản bạn cứu lấy nhân loại.

Một điểm nhấn khác là hệ thống crafting (chế tạo) vũ khí của trò chơi, mà theo các nhà phát triển là một trong những hệ thống chế tạo vũ khí “mẫu mực” nhất từng thấy trong một videogame.

“Bạn muốn có một khẩu súng 12 nòng bắn ra những quả tên lửa dẫn đường? Không thành vấn đề! Vậy một khẩu shotgun nhả ra sét? Không thành vấn đề! Thế còn một khẩu súng với một bể cá lắp ngay trên thân súng? Cũng không thành vấn đề!”

Mothergunship cũng hứa hẹn sẽ tích hợp chế độ co-op, nhưng chưa rõ là co-op online hay co-op local (hoặc cũng có thể là cả hai).

Mothergunship

Một mức giá cụ thể cũng chưa được tiết lộ, nhưng một trailer ra mắt đã xuất hiện. Bạn đọc có thể xem qua nó ở dưới đây:

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=fRMufFXIwQI”]

Theo dualshockers

[fresh_embepost pid=”408314″]

[fresh_embepost pid=”408643″]

[fresh_embepost pid=”408733″]

Bài liên quan
Game Mobile

The King of Fighters: All Star ấn định Open Beta

Game Mobile

Dark Eden Mobile - Phiên bản truyền nhân đích thực game hành động ma cà rồng nổi tiếng

Game Mobile

Netmarble sắp phát hành game hành động nhập vai Tera Origin

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)