close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Mobile

Game bắn súng Cương Thiết Tử Thần đang trong tay Soha Game?

Tựa game bắn súng trên máy di động Cương Thiết Tử Thần đã được mua về nước, dự kiến ra mắt vào tháng 5 sắp tới.

Cách đây không lâu, Game4V có đăng tải thông tin tựa game bắn súng Cương Thiết Tử Thần đang được nhiều nhà phát hành đàm phán mua về nước. Mới đây, theo tìm hiểu riêng, tựa game này đã chính thức về đến Việt Nam, đơn vị nắm trong tay tựa game này nhiều khả năng chính là Soha Game.

cuong-thiet-tu-than

Cương Thiết Tử Thần là một gMO thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất dành cho máy di động, game do công ty Ti Knight phát triển và ra mắt tại thị trường Trung Quốc cách đây không lâu.

cuong-thiet-tu-than (1)

Mặc dù là một game bắn súng trên di động, game có cách chơi cũng như các tính năng không thua kém gì các sản phẩm trên PC. Hệ thống vũ khí, khí tài trong game khá đa dạng. Game cung cấp từ các loại súng lục, ak, tiểu liên, súng ngắm cho đến các loại giáp chống đạn, mũ chống đạn… Vì chơi trên nền tảng di động nên game có cả 2 chế độ PvP và PvE. Ngoài tính năng chơi online, người chơi cũng có thể kết nối với nhau qua Wifi để đấu súng trực tiếp với nhau mà không cần kết nối internet.

cuong-thiet-tu-than (2)

Game sử dụng nền engine Ti do chính hãng tạo ra, đem lại đồ họa sâu với hình ảnh chân thực sống động và mượt mà, tuy nhiên game không quá nặng để làm nóng điện thoại, những màn đầu súng rất chân thật, đầy máu lửa. Theo đánh giá của các game thủ tại Trung Quốc, game được ví như Cross Fire phiên bản mobile.

cuong-thiet-tu-than (2)

Cương Thiết Tử Thần sẽ hỗ trợ tốt cho cả hai hệ máy iOS và android, game sẽ ra mắt trong thời gian tới. Các thông tin chi tiết hơn sẽ được chúng tôi đăng tải trong các bài viết sau.

 >>> Cương Thiết Tử Thần: gMO bắn súng được nhiều nhà phát hành Việt chú ý

Bài liên quan
Game Mobile

World of Dragon Nest nhộn nhịp trong ngày đầu Open Beta 29/10

Game Mobile

Soi thử Chiến Binh Tối Thượng có gì trong ngày đầu Alpha Test 27/10?

7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10