close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Online

Game bắn súng Alliance of Valiant Arms (A.V.A) bất ngờ được hồi sinh

Sản phẩm Alliance of Valiant Arms (A.V.A) sẽ được tái phát hành tại châu Á, cơ hội mới dành cho game thủ đam mê FPS.

Alliance of Valiant Arms (viết tắt là A.V.A) là một game free-to-play trực tuyến chủ đề bắn súng hành động, được phát triển bởi Duck Red, sử dụng Unreal Engine 3. Ở Bắc Mỹ và châu Âu, trò chơi được ra mắt bởi En Masse Entertainment và ngừng hoạt động vào tháng 06 năm 2018, phát hành Trung Quốc bởi Tencent Games. Tại Nhật Bản và Hàn Quốc, trò chơi được phân phối bởi Neowiz.

Game bắn súng Alliance of Valiant Arms (A.V.A) bất ngờ được hồi sinh

Game bắn súng Alliance of Valiant Arms (A.V.A) bất ngờ được hồi sinh

Năm 2019, nhà phát triển Red Duck của Hàn Quốc gặp nhiều khó khăn và đã phải bán lại game bắn súng trực tuyến Alliance of Valiant Arms (A.V.A) cho Neowiz. Hãng này hứa hẹn sẽ tái khởi động A.V.A với việc cung cấp nhiều bản phát hành tới nhiều vùng lãnh thổ và quốc gia khác.

Tại Đài Loan, trước đây được Garena phát hành đến tháng 07 năm 2019 sau đó dừng lại. Theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy, game bắn súng này sẽ được hồi sinh tại Đài Loan dưới bàn tay của Happy Tuk, hãng này cũng phát hành các trò chơi như Lost Saga và TERA tại đây. Trò chơi có giao diện tiếng Trung phồn thể và để ngỏ khả năng sẽ có thêm nhiều thứ ngôn ngữ khác được hỗ trợ trong tương lai.

Nói về game bắn súng huyền thoại, A.V.A, người chơi tham gia vào lực lượng EU hoặc lực lượng NRF, sẽ phải cố gắng hoàn thành mục tiêu nhiệm vụ bằng cách loại bỏ đội đối thủ. Có 3 lớp class là point man, rifman và sniper. Mỗi lớp có những ưu điểm và nhược điểm riêng so với các lớp khác. Người chơi có thể lựa chọn giữa các lớp tự do và cũng có được kỹ năng siêu đặc biệt để tăng cường sức mạnh trong quá trình chiến đấu.

Vốn dĩ ban đầu game có 10 chế độ trò chơi trong phiên bản châu Âu. Bản châu Á cũng hứa hẹn cập nhật đầy đủ các tính năng và mode đấu để người chơi tự do chọn lựa. Có thể nói, việc phát hành lại bản châu Á mang đến cơ hội lớn cho cộng đồng người chơi tại đây có thêm cơ hội tiếp cận và trải nghiệm. Chúng tôi sẽ thông tin về A.V.A khi có diễn biến mới về việc phát hành chính thức.

Tải game: https://www.facebook.com/HappyTukAVA/

 

Bài liên quan
Game Online

Siêu phẩm FPS A.V.A rất may được mua lại IP, trước khi NSX tuyên bố phá sản

Game Mobile

Phiên bản Mobile của bom tấn FPS A.V.A chính thức ra mắt tại Hàn Quốc

Game Online

Game bắn súng siêu hot A.V.A bất ngờ "tái xuất" tại Bắc Mĩ

Game Online

Siêu phẩm FPS Metro Conflict bất ngờ đóng cửa chỉ sau 1 năm phát hành