close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

Game ăn theo Overwatch – Hero mission cũng cập nhật chế độ PUBG

Là phiên bản quốc tế của Sứ Mệnh Anh Hùng, Hero Mission cũng đã cập nhật chế độ sinh tồn riêng cho mình 

Hero Mission là một trong những tựa game mobile ăn theo Overwatch tại thị trường Trung Quốc. Và ở thị trường cực lớn này, Hero Mission đang là một tựa game được yêu thích. Không chỉ phát triển dựa trên Overwatch, tựa game này còn mượn luôn cả ngoại hình của những siêu anh hùng Marvel, DC và những tựa game nổi tiếng như Final Fantasy.

p
Thuộc thể loại Moba kết hợp FPS, Hero Mission cho phép 10 người chơi tham gia thi đấu cùng lúc, mỗi đội sẽ có 5 người chơi, mỗi đội chơi sẽ cho phép tối đa 2 người chơi được sử dụng tướng trùng nhau. Các vị tướng trong game cũng như bản đồ thi đấu đều quen thuộc với các game thủ bởi nó giống tới 90% tựa game Overwatch trên PC.

21
22

untitled

Nắm bắt xu hướng đang thịnh hành, Hero Mission cũng nhanh chóng đưa ra tính năng sinh tồn trong game với lối chơi tương tự như PUBG. 24 người chơi sẽ được đưa vào một bản đồ lớn, nhiệm vụ của người chơi là thu thập các vật phẩm, thẻ tướng được đặt ngẫu nhiên trên bản đồ, thẻ tướng sẽ giúp người chơi biến hình thành vị tướng trong thẻ. Mỗi vị tượng sẽ có những điểm khác biệt riêng, và người chơi sẽ dùng những vị tướng này chiến đấu với người chơi khác để giành chiến thắng cuối cùng.

1
p1

p3

p2

Hiện tại Hero Mission đang phát hành trên HĐH Android vs bản tiếng Anh, tải game tại: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dodjoy.yxsm.global

Bài liên quan
Game Mobile

PUBG Mobile season 19 rò rỉ phần thưởng 'chất' cho từng rank

Game Mobile

Cung cấp 360Auto giá rẻ ưu đãi các tựa game mobile tại Việt Nam

PC - Console

PUBG Corp đang lên kế hoạch cho một dự án khoa học viễn tưởng mới

Game Mobile

PUBG Mobile thêm Godzilla và Kong vào làm thú đồng hành