close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

Game Alien phiên bản di động vừa công bố đã bị “tổng sỉ vả” không thương tiếc

Sau quãng thời gian khiến cộng đồng thấp thỏm với những thông tin úp mở, danh tính tựa game Alien mới cũng đã được hé lộ.

Mặc dù vậy, thay vì nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt, trò chơi kinh dị sinh tồn mới bị chỉ trích không tiếc lời. Lý do bởi fan hâm mộ đang mong chờ phần tiếp theo của Alien Isolation đình đám, thì hóa ra lại nhận về Alien: Blackout, một sản phẩm dành cho di động với gameplay mang hơi hướng Five Night At Freddy’s.

Game Alien phiên bản di động vừa công bố đã bị "tổng sỉ vả" không thương tiếc

Cần nhấn mạnh, Alien: Isolation được ca ngợi thuộc top những game hay nhất năm 2014, ghi dấu ấn bởi phong cách thiết kế ấn tượng, bầu không khí đậm chất kinh dị, cốt truyện cuốn hút và giúp lấy lại niềm tin sau thất bại thảm hại của Aliens: Colonial Marines do Gearbox sản xuất.

Game Alien phiên bản di động vừa công bố đã bị "tổng sỉ vả" không thương tiếc

Tuy nhiên, phần tiếp theo “chính thức” mang tên Alien: Blackout lại có vẻ là một bước lùi, khi cập bến nền tảng di động vốn có nhiều hạn chế. Sự thất vọng của cộng đồng có thể thấy rõ qua những câu bình luận và lượt Dislike cực cao trong đoạn trailer công bố Alien: Blackout.

[su_youtube url=”https://youtu.be/QzWQwBEmkGw” width=”500″]

“Giá như tôi có thể DISLIKE video này hơn một lần”;”Chúng ta đã đợi 5 năm cho phần tiếp theo và nhận về thứ này? Một trò chơi di động?!”;”Chẳng ai muốn một game di động đâu”;”Tôi vừa nôn khi xem trailer này”; “Một cái tát vào mặt người hâm mộ Isolation;.v.v.. là những phản ứng tiêu biểu nhất dành cho trò chơi.

Game Alien phiên bản di động vừa công bố đã bị "tổng sỉ vả" không thương tiếc

Ngoài ra, các bình luận được ủng hộ hàng đầu cũng chỉ trích nhà sản xuất đang “học đòi” theo tựa game Diablo Immortal công bố hồi tháng 11. Dĩ nhiên, họ không quên châm chọc trò chơi Alien mới bằng câu hỏi quen thuộc: “Các bạn không có điện thoại sao?” gây nhiều tai tiếng tại sự kiện Blizzcon 2018. Ở thời điểm viết bài, trailer đã thu về gần 80k lượt xem, nhưng có đến gần 10k Dislike và chỉ chưa đầy 500 lươt Luke.

Game Alien phiên bản di động vừa công bố đã bị "tổng sỉ vả" không thương tiếc

Dù đoạn clip giới thiệu và ảnh chụp màn hình khá mơ hồ nhưng cũng đủ cung cấp cho chúng ta ý tưởng về những gì bản thân có thể mong đợi ở trò chơi. Cụ thể, Alien: Blackout sẽ xoay quanh cuộc chiến giành giật sự sống của phi hành đoàn Amanda Ripley với con quái vật Xenomorph khát máu trên trạm vũ trụ Wayland-Yutani Space Station.

Alien Blackout - phần tiếp theo của Alien Isolation đã ra mắt và nó là một game... mobile

Bạn có thể sử dụng hệ thống cứu nạn khẩn cấp một cách thông minh, để ngăn Xenomorph tiếp cận phi hành đoàn, hoặc hy sinh họ để đánh lạc hướng nó nhanh chóng, tất cả đều có thể thay đổi kết quả của trò chơi.

Alien Blackout - phần tiếp theo của Alien Isolation đã ra mắt và nó là một game... mobile

Mặc dù nó không thực sự là sản phẩm bom tấn mà nhiều ngườ mong đợi, Alien: Blackout vẫn có tiềm năng trở thành một trò chơi thú vị và không nhất thiết phải đáng sợ như Isolation. Chúng tôi vẫn chưa biết chính xác khi nào trò chơi sẽ ra mắt, nhưng nhà sản xuất cho biết nó sẽ có mặt trên Apple App Store, Google Play Store và Amazon App Store.

Theo SegmentNext

http://game4v.com/pc-console/ong-trum-gabe-newell-bi-lanh-dao-epic-games-vuot-mat-bo-xa-den-gan-3-ty-do-549924.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

Poke Origin sắp phát hành tại Việt Nam, gây choáng với 800 loài Pokemon

Game Mobile

[Hot] TS Online Mobile ấn định ngày phát hành tại Việt Nam

eSportsGame Mobile

PUBG Mobile Lite chuẩn bị Open Beta toàn cầu, máy "cùi" dưới 2GB RAM vẫn chơi nuột

Game Mobile

Tân Chưởng Môn VNG: Đánh giá sức mạnh đội hình tướng Kim Ngô Minh