close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Game 3D Titan Seige chuẩn bị mở cửa thử nghiệm

Tựa game Titan Seige đang trong quá trình chuẩn bị ra mắt một máy chủ quốc tế vào thời gian sắp tới.

Theo các thông tin được đăng tải với một số trang tin game quốc tế, tựa game online có đồ họa 3D Titan Seige có thể đang trong quá trình chuẩn bị cuối cùng, hứa hẹn sẽ ra mắt một máy chủ quốc tế vào thời gian tới. Hiện tại, game cũng hé lộ đường dẫn trang chủ tại địa chỉ https://www.titansiege.com/, nếu bạn quan tâm có thể theo dõi thông tin và đăng ký tài khoản tại đây.

titan-siege (1)

Nếu bạn chưa biết, Titan Seige trước đây từng được phát hành tại Việt với tên Đại Chiến Titan, là một tựa game client 3D thuộc thể loại MMORPG chất lượng với sự pha trộn của các yếu tố thần thoại của châu Âu, nhưng chủ yếu là Hy Lạp. Người chơi sẽ hóa thân vào vai vị anh hùng bị kẹt giữa ba chủng tộc bao gồm con người cùng hai chủng titan hùng mạnh là Domination và Destruction.

titan-siege (4)

Sở hữu một thế giới mở vô cùng rộng lớn và nhiều màu sắc là thế mạnh của Titan Seige. Bạn có thể đến được bất cứ đâu, trải nghiệm bất cứ thứ gì, miễn là nó nằm trong tầm mắt của bạn. Cùng với hệ thống nhiệm vụ đồ sộ càng khiến cho Đại Chiến Titan trở nên hấp dẫn game thủ hơn bao giờ hết, với câu chuyện không hồi kết trong game.

titan-siege (3)

Trong Titan Seige, game sẽ được chia làm 5 lớp nhân vât chính gồm: Pháp Sư, Chiến Binh, Sát Thủ, Mục Sư, Triệu Hồi. Mỗi lớp nhân vật sẽ được chia ra nhiều lớp nghề khác nhau. Ngoài ra, các nhân vật sẽ tương sinh tương khắc qua các hệ ngũ hành. Mỗi nhân vật sẽ có 2 bảng kĩ năng chính, cùng với đó, hệ thống game sẽ hỗ trợ thêm 50 kĩ năng riêng biệt, tạo thành các trận chiến đa dạng, kịch tính.

[fresh_embepost pid=”295071″ ]

[fresh_embepost pid=”296251″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Shining Beyond - Game RPG phong cách anime Open Beta quốc tế

Game Mobile

Thương Khung Chi Kiếm sắp được phát hành tại Việt Nam

Phim-Truyện

Nếu Sword Art Online ra đời muộn 18 năm

Game Mobile

Cửu Đạo Tiên Duyên chuẩn bị ra mắt ở một số khu vực châu Á