close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Mobile

Game 3D Thần Ma Đại Lục Mobile bất ngờ cập bến Việt Nam

Thần Ma Đại Lục Mobile đã được một nhà phát hành mua về Việt Nam, game đang trong quá trình chuẩn bị, dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.

Được phát triển và vận hành bởi công ty Perfect World, Thần Ma Đại Lục Mobile là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo, sử dụng bối cảnh huyền bí ở một thế giới hư cấu giống như phiên bản client, tuy nhiên đã được nhà sản xuất đưa thêm các tính năng hành động và thay đổi nội dung gameplay để có thể thích hợp với nền tảng mobile, mang tới những trải nghiệm mới cho những người chơi đã từng chơi phiên bản client.

than-ma-dai-luc-mobile

Đồ hoạ của Thần Ma Đại Lục Mobile được thiết kế đẹp mắt bằng bộ engine AngilianES do chính Perfect World nghiên cứu và sản xuất. Trong game, thông qua góc camera 360 độ tự do, người chơi sẽ được hòa mình vào một thế giới rộng lớn với bối cảnh huyền bình cùng các khung cảnh nhân vật, cảnh vật có độ chi tiết cao, hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt và hấp dẫn.

Bối cảnh trong Thần Ma Đại Lục

Bối cảnh trong Thần Ma Đại Lục Mobile

Sử dụng phím điều khiển dạng vòng xoay bên trái cùng bộ skill được đặt sẵn bên phải. Thần Ma Đại Lục Mobile đẩy cao tính hành động. Trong game, mỗi chủng tộc sẽ có một nghề nghiệp riêng biệt: Human (Nhân Tộc) có thể trở thành một Vệ Binh hùng mạnh có lối đánh cận chiến mạnh mẽ,  hay một Pháp Sư (Mage) với quyền năng hơn người; Wolf (Lang Tộc) cho phép người chơi hóa thân thành Thích Khách vô định với khả năng ám sát và tốc độ nhanh nhẹn.

Nghề Thích Khách trong Thần Ma Đại Lục

Nghề Thích Khách trong Thần Ma Đại Lục Mobile

Blood (Huyết Tộc) sở hữu những Huyết Ma có khả năng trị liệu lẫn công kích, Elf (Tiên Tộc) với sức mạnh hỗ trợ cũng như buff máu mạnh mẽ từ các nữ nhân Mục Sư. Blood (Huyết Tộc) sở hữu những Huyết Ma với phạm vi tấn công ở tầm trung và khả năng trị liệu lẫn công kích, Còn Elf (Tiên Tộc) với sức mạnh hỗ trợ cũng như buff máu mạnh mẽ từ các nữ nhân Mục Sư sẽ trở thành người đồng đội hữu hiệu không thể thiếu trong chiến đấu.

than-ma-dai-luc-huyet-ma

Huyết Ma của Huyết Tộc

Đây chắc chắn là một tin vui với những tín đồ đam mê chơi game trên thiết bị di động, đặc biệt là các fan của Thần Ma Đại Lục từ trước. Các thông tin chi tiết hơn chúng tôi sẽ tìm hiểu và cập nhật trong bài viết tới mời các bạn đón đọc.

Một số hình ảnh trong Thần Ma Đại Lục Mobile:

than-ma-dai-luc-1

than-ma-dai-luc-2

than-ma-dai-luc-3

than-ma-dai-luc-4

than-ma-dai-luc-5 than-ma-dai-luc-6

than-ma-dai-luc-7

than-ma-dai-luc-8

>>>  Top Game Mobile ‘hack não’ nhất thời đại

Bài liên quan
Game Mobile

Ấn Độ làm game mobile... 1,5 triệu đô

Game Mobile

Lượng người chơi game mobile ngày càng tăng

Game Mobile

Soi 3Q AFK xem có gì hot trong ngày ra mắt chính thức 29/12

Game Mobile

Soi thử Thương Khung Chi Kiếm trong ngày đầu ra mắt 29/12