close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Game Online

Game 3D sắp ra mắt Lục Địa Hoàn Mỹ hé lộ ảnh Việt hóa đầu tiên

Tựa game 3D Lục Địa Hoàn Mỹ đã được đưa về Việt Nam, chuẩn bị ra mắt ngay trong tháng 10 này. Sau đây hãy cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh Việt hóa đầu tiên bên trong trò chơi.

Lục Địa Hoàn Mỹ là webgame MMO RPG theo cốt truyện phương Tây kể về số phận lục địa Logar khi bị Lucifer vốn là thiên thần nhưng đã bị dục vọng chiếm giữ, cầm đầu tạo phản. Thất bại hắn liền cướp đoạt Trái Sinh Mệnh và một lần nữa hiện thực hóa dã tâm bá chủ thế giới. Trong game sẽ có sự góp mặt của nhiều vị thần Hy Lạp, Bắc Âu quen thuộc như Zeus, Hades, Hera, Eros…

[mecloud]ZS50H3dhEC[/mecloud]

Đoạn gameplay ngắn trong Lục Địa Hoàn Mỹ.

Tính năng PK xuyên không trong Lục Địa Hoàn Mỹ cho phép người chơi bay lên, tận hưởng trời cao vạn dặm, nhào lộn chiến đấu trên không trung. Đây được đánh giá con át chủ bài thu hút người chơi Lục Địa Hoàn Mỹ bởi thời điểm hiện tại vẫn chưa có webgame nào có chức năng này.

Sau đây là một số ảnh Việt hóa:

luc-dia-hoan-my (1) luc-dia-hoan-my (1) luc-dia-hoan-my (2) luc-dia-hoan-my (2) luc-dia-hoan-my (3) luc-dia-hoan-my (3) luc-dia-hoan-my (4) luc-dia-hoan-my (4) luc-dia-hoan-my (5) luc-dia-hoan-my (5) luc-dia-hoan-my (6) luc-dia-hoan-my (6) luc-dia-hoan-my (7) luc-dia-hoan-my (7) luc-dia-hoan-my (8) luc-dia-hoan-my (9) luc-dia-hoan-my (10) luc-dia-hoan-my (11) luc-dia-hoan-my (12) luc-dia-hoan-my (13) luc-dia-hoan-my (14)

[fresh_embepost pid=”268896″ ]

[fresh_embepost pid=”269762″ ]

Bài liên quan
Game Online

Kỷ niệm 10 năm, Kiếm Thế ra mắt môn phái mới Bá Đao

Game Mobile

Đánh giá sớm AxE: Alliance x Empire sau họp báo công bố ra mắt tại Việt Nam

Cộng ĐồngGame OnlinePC - Console

Bản tin PC/Console cuối ngày (02/08/2019)

Game Online

"Chúa Tể Phục Sinh" Runes of Magic chính thức bị khai tử ở quê nhà Đài Loan