close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Online

Game 3D hấp dẫn SevenCore chính thức ra mắt

Webzen vừa ra mắt phiên bản tiếng Anh cho trò chơi SevenCore vào ngày 4/11 vừa qua.

Theo các thông tin game mới nhất, nhà phát triển Webzen đã chính thức ra mắt máy chủ tiếng Anh cho trò chơi SevenCore vào ngày 4/11 vừa qua, đúng theo lịch trình đã thông báo trước đó. Theo đó, người chơi muốn tham gia vào SevenCore chỉ cần đăng ký một tài khoản của Webzen sẽ có thể trải nghiệm game. Bạn có thể đăng ký theo đường dẫn này: http://www.webzen.com/main

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=8oe9bYma_9g”]

Trailer của SevenCore

Nếu bạn chưa biết, Sevencore là một MMORPG có đồ họa full 3D được phát triển bởi Hàn Quốc. Game lấy đề tài và bối cảnh về một thế giới viễn tưởng xen lẫn phép thuật. Tại đó, người chơi sẻ hòa mình vào các chiến binh anh dũng, chiến đấu với các thế lực hắc ám, bảo vệ yên bình cho quê hương mình.

SevenCore

Tham gia vào Sevencore, người chơi sẽ được lựa chọn 3 class chính là Warrior, Gunner và Magician. Mỗi class có thể lựa chọn một trong 2 loại vũ khí chính, thí dụ Warrior là Kiếm hoặc Đao, Gunner là Súng đôi hoặc Ống phóng rocket; tùy vào sở thích mà bạn có thể phát triển nhân vật theo ý muốn cá nhân.

SevenCore

Ngoài ra, game đặc biệt với hệ thống thú cưỡi đa dạng, những con rồng to lớn có thể bay lượn trên không trung. Bên cạnh đó, các tính năng chiến đấu, chiến bang hội,… hứa hẹn với sự tham gia của hàng nghìn người.

Sevencore_PvP_Mount

Như vậy, đúng như lịch trình đã thông báo trước đây, vào 4 tháng 11 game đã chính thức ra mắt. Ngoài ra, được biết ngày 2/12 sắp tới game sẽ có các sự kiện x30% điểm kinh nghiệm, cùng các sự kiến hấp dẫn khác.

Đăng ký tài khoản tại: http://www.webzen.com/main

>>> Những tựa game làm nên tên tuổi FPT Online

Bài liên quan
Công Nghệ

Top 10 thương hiệu công nghệ giá trị nhất hiện nay

eSports

Streamer Ninja từ chối hợp đồng 60 triệu USD từ Facebook

Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

Cộng ĐồngGame Mobile

Facebook ra mắt ứng dụng chơi game trực tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.