close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Game 3D cấu hình nhẹ Titan Siege chính thức mở cửa

Tựa game Titan Siege đã chính thức Open Beta chào đón game thủ tham gia.

Theo đúng lịch trình đã thông báo trước đó, hôm nay 05/01, phiên bản tiếng Anh của tựa game 3D Titan Siege đã chính thức bước vào giai đoạn Open Beta, chào đón đông đảo người chơi tham gia. Hiện tại, nếu bạn quan tâm có thể tìm hiểu và tải game miễn phí tại trang chủ chính thức qua đường dẫn http://www.titansiege.com/.

[mecloud]bCN4pWHFeu[/mecloud]

Một đoạn gameplay hấp dẫn trong Titan Siege

Titan Siege trước đây từng được phát hành tại Việt với tên Đại Chiến Titan, là một tựa game client 3D thuộc thể loại MMORPG chất lượng với sự pha trộn của các yếu tố thần thoại của châu Âu, nhưng chủ yếu là Hy Lạp. Người chơi sẽ hóa thân vào vai vị anh hùng bị kẹt giữa ba chủng tộc bao gồm con người cùng hai chủng titan hùng mạnh là Domination và Destruction.

titan-seige (1)

Sở hữu một thế giới mở vô cùng rộng lớn và nhiều màu sắc là thế mạnh của Titan Siege. Bạn có thể đến được bất cứ đâu, trải nghiệm bất cứ thứ gì, miễn là nó nằm trong tầm mắt của bạn. Cùng với hệ thống nhiệm vụ đồ sộ càng khiến cho Đại Chiến Titan trở nên hấp dẫn game thủ hơn bao giờ hết, với câu chuyện không hồi kết trong game.

titan-seige (2)

Trong Titan Siege, game sẽ được chia làm 5 lớp nhân vât chính gồm: Pháp Sư, Chiến Binh, Sát Thủ, Mục Sư, Triệu Hồi. Mỗi lớp nhân vật sẽ được chia ra nhiều lớp nghề khác nhau. Ngoài ra, các nhân vật sẽ tương sinh tương khắc qua các hệ ngũ hành. Mỗi nhân vật sẽ có 2 bảng kĩ năng chính, cùng với đó, hệ thống game sẽ hỗ trợ thêm rất nhiều kĩ năng riêng biệt, tạo thành các trận chiến đa dạng, kịch tính.

Trang chủ: https://www.titansiege.com/

 

[fresh_embepost pid=”304469″ ]

[fresh_embepost pid=”304833″ ]

Bài liên quan
Phim-Truyện

Nếu Sword Art Online ra đời muộn 18 năm

Game Mobile

Cửu Đạo Tiên Duyên chuẩn bị ra mắt ở một số khu vực châu Á

Game Mobile

Thiên Nhai Ảo Mộng - Hé lộ game MMO huyền ảo hấp dẫn sắp ra mắt

Game Mobile

WWE Undefeated - Game đấm bốc ấn định thời gian ra mắt người chơi