close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Game 3D AIMA Online chính thức mở cửa chào đón game thủ

Tựa game AIMA Online chính thức mở cửa vào hôm nay 08/10 tại thị trường Hàn Quốc.

Theo đúng lịch trình đã thông báo trước đó, hôm nay 08/10, tựa game AIMA Online chính thức ra mắt game thủ tại thị trường Hàn Quốc. AIMA Online (hay còn được gọi đầy đủ là Aima: Chronicle of Terahnoir) là một game online thuộc thể loại chiến đấu kết hợp nhập vai có đề tài ma ảo được phát triển bởi hãng KOG, và do NEXON vận hành ở thị trường Hàn Quốc.

AIMA-Online (5)

AIMA Online có hệ thống combat đơn giản với cả những pha né đòn và đỡ đòn. Gameplay của trò chơi này cũng được giới chuyên môn đánh giá cao qua vài phiên bản Closed Beta trước đây. 4 lớp nhân vật trong game cũng được chăm chút khá kỹ lưỡng. Ngoài hệ thống gameplay và combat trong game, đồ họa của AIMA Online cũng để lại điểm nhấn cho người chơi. Lấy bối cảnh giả tưởng ấn tượng, hệ thống đồ họa của trò chơi sẽ đưa game thủ qua nhiều vùng đất kì bí với những con quái vật đáng sợ.

AIMA-Online (3)

So với người đàn anh tên tuổi Grand Chase mang phong cách hoạt hình hướng và tới những game thủ thiếu niên, AIMA Online lại sở hữu một nền đồ họa vượt trội và mang đậm tính thực tế hơn, nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực và mang đậm tính chiến đấu trong game.

Một số ảnh đẹp trong game:

AIMA-Online (1) AIMA-Online (1) AIMA-Online (4) AIMA-Online (6) AIMA-Online (7) AIMA-Online (8) AIMA-Online (9) AIMA-Online (10) AIMA-Online (11) AIMA-Online (12)

Nếu bạn quan tâm game có thể tham khảo tại đây: http://aima.nexon.com/

[fresh_embepost pid=”255065″ ]

[fresh_embepost pid=”263789″ ]

Bài liên quan
Phim-Truyện

Nếu Sword Art Online ra đời muộn 18 năm

Game Mobile

Dự báo doanh thu game toàn cầu 2020 đạt gần 175 tỉ USD

PC - Console

Ghostrunner tựa game hành động hay nhưng giá 'chua'

PC - Console

Torchlight III là game nhập vai chặt chém đáng chơi trong năm 2020