close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game Online

Game 2.5D thần thoại Phong Thiên Chiến Thần sắp phát hành tại Việt Nam

Phong Thiên Chiến Thần, một sản phẩm webgame chất lượng đang đứng trước cơ hội cập bến thị trường game Việt.

Phong Thiên Chiến Thần là một webgame 2,5D được phát triển bởi hãng game Dahei và phát hành tại Trung Quốc bởi nhiều doanh nghiệp liên doanh khác nhau. Đây được đánh giá là một trong những webgame mang đề tài thần thoại chất lượng nhất tại thị trường Trung Quốc thời điểm hiện tại.

phongthienchienthan

Sở hữu nền độ họa 2,5D khá mượt mà và sắc nét, Phong Thiên Chiến Thần dù không sở hữu những hình ảnh với vẻ đẹp lung linh như những tựa game 3D Client, xong những chi tiết thiết kế trong game từ hệ thống nhân vật cho đến bố cảnh đều mang đến cho người chơi một cảm giác vừa thân thuộc, vừa gần gũi nhưng đồng thời cũng thể hiện được phong cách đồ họa tươi sáng, mới mẻ của một tựa game 2,5 thế hệ mới.

phongthienchienthan

Vẫn là một cốt truyện quen thuộc với việc tập trung vào khai thác những điển tích thần thoại Trung Hoa dưới nhiều góc độ và cái nhìn khác nhau, Phong Thiên Chiến Thần khắc họa một bức tranh toàn cảnh về thế giới tu tiên và những mâu thuẫn nảy sinh trong quá trình tranh giành vị thế thống trị giữa Tam Giới.

phongthienchienthan

Tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn một trong bốn lớp nhân vật với những đặc tính, thế mạnh và bộ kỹ năng riêng biệt: Phá Thiên với khả năng phòng ngự và bảo vệ đồng đội, Kiếm Tiên sở hữu bộ kiếm pháp lăng lệ và biến hóa, Thiên Cơ có thế mạnh về độ linh hoạt và khả năng ám sát đối thủ một cách chớp nhoáng, Huyền Viêm là bậc thầy về bùa chú và phép thuật. Mỗi lớp nhân vật này đều đóng những vai trò khác nhau trong game và đòi hỏi người chơi phải có sự lựa chọn kỹ càng trước khi đưa ra lựa chọn về lớp nhân vật mà mình sẽ gắn bó.

phongthienchienthan

Bên cạnh đó, Phong Thiên Chiến Thần cũng sở hữu một gameplay tương đối phong phú và đa dạng với hệ thống nhiệm vụ, phụ bản hấp dẫn, đồng thời các tính năng quen thuộc góp phần gia tăng lực chiến nhân vật như hệ thống pháp bảo, tọa kỵ, thiên mệnh, thần binh cũng được xuất hiện khá đầy đủ trong game.

phongthienchienthan

Được biết, Phong Thiên Chiến Thần đang được một NPH tại Việt Nam đàm phán để đưa về Việt Nam. Và nếu điều này trở thành sự thực, game thủ Việt sẽ có cơ hội được trải nghiệm thêm một tựa game nhập vai thần thoại cực kỳ chất lượng đến từ Trung Quốc trong thời gian sắp tới.

Một vài hình ảnh trong game:

phongthienchienthan

phongthienchienthan

phongthienchienthan

phongthienchienthan

phongthienchienthan

 

[fresh_embepost pid=”289497″ ]

[fresh_embepost pid=”288766″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này

Game Mobile

Vì sao Tình Kiếm 3D đủ sức giữ chân một cộng đồng hùng mạnh đến như vậy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.