close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Online

Game 1Shot dời ngày ra mắt, admin Fanpage nghe mắng chửi tơi bời

Game 1Shot dời ngày ra mắt đến ngày 02/06, thông tin này khiến không ít game thủ hụt hẫng.

Theo các thông báo trước, thì theo lịch trình tựa game bắn súng 1Shot sẽ chính thức ra mắt vào 26/05 sắp tới, tuy nhiên theo các thông tin mới nhất mà nhà phát hành SGame cho biết thì game sẽ dời ngày ra mắt vào 02/06. Lý do mà nhà phát hành đưa ra là để hoàn thiện game hơn sau khi nhận được các góp ý từ phía người chơi dành cho tựa game.

1shot (2)

Một đoạn status viết:

“Trong giai đoạn ra mắt Teaser, BQT 1Shot đã nhận được rất nhiều góp ý từ các xạ thủ từng thử nghiệm phiên bản gốc. Như các bạn đã biết, 1Shot muốn xây dựng một game bắn súng trên web thật chuẩn và sướng cho mọi người (tốc độ chạy, xử lý lag, ngăn chặn hack v.v…) và dành riêng cho gamer Việt (Chaien hư cấu, súng riêng cho Việt Nam…). Tất cả những chỉnh sửa đó cần thời gian.”

Tuy nhiên, với sự trông đợi quá lớn của người chơi dành cho tựa game này suốt thời gian qua, không ít người chơi tỏ ra hụt hẫng khi phải chờ đợi thêm 1 tuần nữa. “Tưởng được chơi rồi, giờ phải đợi thêm 1 tuần nữa, mong là game sẽ ra suôn sẻ và đừng dời ngày ra mắt nữa”, một bạn game thủ nói.

1shot

Nhiều game thủ tỏ ra hụt hẫng khi phải đợi thêm 1 tuần nữa

Thậm chí, trước sự công kích quá lớn của cộng đồng người chơi, admin của fanpage 1Shot đành phải “pó tay” chấp nhận nhận gạch đá trước tình huống oái oăm này.

1shot

Admin fanpage chấp nhận nghe mắng chửi từ người chơi.

Mong rằng có thêm 1 tuần hoàn thiện, SGame sẽ có những chuẩn bị chu đáo hơn và ra mắt game một cách tốt nhất, tạo ra sân chơi hấp dẫn cho đông đảo game thủ đang mong đợi. Các thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi đăng tải thêm trong bài viết tới mời các bạn đón đọc.

Group giao lưu game thủ: Tham gia group

>>> DJ Trang Moon cùng các game thủ xinh đẹp đã sẵn sàng cho 1Shot

 

Bài liên quan
Game Mobile

Game FPS đình đám Critical Ops: Reloaded chính thức Open Beta

PC - Console

Yakuza: Like A Dragon yêu cầu cấu hình thấp đối với người dùng PC

Game Mobile

Trung Quốc phê duyệt 65 game trong tháng 09

Game Mobile

Elite Strike - Game FPS mobile 'bắn súng hoá gà' mở Closed Beta