DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

PC - Console

Game 18+ không che được xuất hiện trên Steam?

Để có thể được phép xuất hiện trên nền tảng Steam như ngày hôm nay, ‘Ladykiller In A Bind’ đã phải trải qua một cuộc hành trình vô cùng khó khăn…

‘Ladykiller In A Bind’ – một trong những tựa game 18+ táo bạo nhất từ trước đến nay sẽ chính thức được ra mắt trên nền tảng phân phối game lớn nhất thế giới Steam vào ngày 10/1 tới đây. Đây được coi như một trong những lần phá lệ của Valve khi cho phép một trong những tựa game tràn ngập cảnh nóng, thậm chí là bản hoàn toàn không che được xuất hiện trên Steam. Tuy nhiên để có thể được phép xuất hiện trên nền tảng Steam như ngày hôm nay, ‘Ladykiller In A Bind’ đã phải trải qua một cuộc hành trình không hề dễ dàng.

Trailer game ‘Ladykiller In A Bind’ (lưu ý có cảnh 18+, những độc giả dưới 18 không nên xem)

[su_spoiler title=”Trailer” open=”yes”][fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=jhQKQ9kUMyw” ][/su_spoiler]

Thực ra, ‘Ladykiller In A Bind’ đã chính thức được ra mắt vào hồi tháng 10 năm ngoái. Tuy nhiên nó hoàn toàn bị cấm cửa trên Steam bởi vì tựa game này có quá nhiều yếu tố 18+ : sex, đồng giới… Cùng với đó những cảnh nóng trong tựa game này không chỉ xuất hiện nhiều mà nó còn hoàn toàn… không che. Christine Love – nhà phát triển chính của game đã chia sẻ rằng cô đã rất lo sợ về việc sẽ vi phạm những điều khoản của Valve nên không dám đưa lên cả Steam Greenlight. Cô cũng nói rằng cô không thích phải làm một version khác để che đi những cảnh nóng trong game bởi sex là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong ‘Ladykiller In A Bind’.

jmj5l96u5di1rf4zyoge

Và đến ngày hôm nay, Christine Love bất ngờ nhận được tin vui khi Valve đã chính thức cho phép  ‘Ladykiller In A Bind’ xuất hiện trên Steam vào ngày 10/1 tới đây. Không những thế đây còn hoàn toàn là bản không che và đương nhiên nó sẽ được Steam giới hạn tuổi của game thủ. Và có lẽ với những cảnh cực nóng như trong trailer, không ít game thủ sẽ bỏ tiền ra để sở hữu tựa game này.

[fresh_embepost pid=”399229″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Steam liên tục phá vỡ kỷ lục với hơn 22 triệu người truy cập cùng thời điểm

Cộng ĐồngPC - Console

Gabe Newell - Cha đẻ Steam chia sẽ hiếm hoi về Epic Games Store

PC - Console

Cơ hội chơi thử hơn 40 game với Steam Game Festival

Cộng Đồng

Lượng người dùng Steam tăng đột biến do dịch COVID-19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.