close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

eSports

GAM tung ra đội hình chính thức

Hôm nay, hạt giống số 1 của LMHT Việt Nam đã đưa ra thông tin chính thức về đội hình cho mùa giải mới 2020.

GAM với tiềm lực mạnh từ những hảo thủ của LMHT nước nhà và nhiều nhà tài trợ sừng sỏ luôn được fan theo dõi và cập nhật tình hình sát sao. Dưới đây là đội hình của GAM được đăng tải chính thức trên Facebook của team sau hàng loạt tin đồn chuyển nhượng, tuy có một số nhân tố mà cộng đồng vẫn tưởng như là chắc chắn sẽ xuất hiện trong thời gian gần đây lại không hề có mặt

Đội hình chính thức của GAM

Về phía Ban huấn luyện, cặp đôi HLV Yuna – Tinikun vẫn có mặt và đảm nhận vị trí huấn luyện mặc dù trước đây Tinikun đã chia sẻ mình sẽ không tiếp tục ở vai trò này cho GAM ở mùa giải sau nữa. Có thể nói với sự duy trì ổn định của các đầu tàu, các tuyển thủ của GAM sẽ yên tâm hơn và có sự hậu thuẫn vững chắc tại mùa giải 2020 nhiều thử thách sắp tới.

Trái với mong đợi của nhiều người hâm mộ, Zeros có vẻ đã quyết định sẽ sang Trung Quốc thi đấu. Được biết Zeros đã đứng trước 2 lựa chọn một là ở lại GAM, hai là thử thách bản thân ở đội tuyển mới. Game thủ trẻ tuổi tiết lộ sẽ thi đấu cho V5. Đây là một phương án tốt đối với Zeros, một game thủ nhiều tiềm năng nhưng vẫn cần rất nhiều sự cọ xát tại đấu trường lớn. Người đảm nhận vị trí đường trên cho GAM trong mùa giải này là Kiaya – một game thủ rất trẻ tuổi và tài năng.

Dia1 sẽ đảm nhận vai trò đường giữa của GAM trong mùa giải tới

Levi vẫn sẽ là người đi rừng cho GAM ở mùa giải này. Sau khi Yoshino rời đi và Kiaya chuyển lên top, Dia1 là bổ sung mới rất đáng tin cậy cho đội hình. Ba người đảm nhận vai trò Xạ thủ cho mùa giải này là Blazes, Easylove và Slay. EasyLove trước đây là thực tập sinh ở GAM, sau đó sang CES thi đấu. Blazes cũng đã từng là người cũ của GAM. Dàn xạ thủ “tuy lạ mà quen” này hứa hẹn sẽ khiến GAM trở nên trọn vẹn hơn so với mùa giải trước. Nhiều fan đã hi vọng GAM sẽ chiêu mộ Artemis hoặc Slayder nhưng dường như phi vụ này không được thành công. Cùng với các xạ thủ, hai Hỗ trợ rất đáng tin cậy của GAM mùa này là Pallete và Hieu3.

 

.

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Bảng A Mid Season Cup: T1 và DWG bị loại, hai đại diện LPL xuất sắc tiến vào bán kết

eSports

Cập nhật 10.11 LMHT: Volibear mới ra mắt, Xạ thủ được tăng sức mạnh

Cộng ĐồngeSports

T1 có chiến thắng đầu tiên khá dễ dàng trước FPX trong giải Mid Season Cup

Cộng ĐồngeSports

Dia1 nhiều khả năng sẽ rời GAM Esports trong thời gian sắp tới?