close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

eSports

GAM quyết định chọn Team Secret, bán kết VCS chính thức khởi tranh

GAM Esports quyết định chọn Team Secret làm đối thủ, bán kết VCS Mùa Xuân 2021 chính thức công bố thời điểm khởi tranh.

Đến với vòng Playoffs VCS Mùa Xuân 2021, GAM Esports đang giành được rất nhiều lợi thế nhờ vào thành tích đứng nhất giai đoạn vòng bảng của mình. Theo đó, ưu ái lớn nhất của GAM là họ được quyền lựa chọn đối thủ để thi đấu tại Bán kết sắp tới. Và mới đây, đội tuyển “vàng đen” đã quyết định đưa ra lựa chọn của mình, không ngoài dự đoán của người hâm mộ khi đó chính là đội tuyển Team Secret.

GAM quyết định chọn Team Secret

GAM quyết định chọn Team Secret làm đối thủ tại Bán kết VCS

Đây chắc chắn là lựa chọn sáng suốt của GAM khi TS vừa trải qua một cuộc cạnh tranh Top 4 vô cùng căng thẳng với SBTC Esports. Dù đã góp mặt tại Playoffs nhưng TS vẫn chưa thật sự thi đấu ổn định, đặc biệt vị trí xạ thủ Slayder đang dần đánh mất phong độ so với mùa giải trước.

Có thể thấy nếu GAM giành chiến thắng trước TS sắp tới thì “mối thù” với Slayder có lẽ đã được giải quyết xong. Lý do bởi trong năm 2020, Slayder đã nhiều lần giúp Team Flash đánh bại GAM vào những trận đấu quyết định.

GAM quyết định chọn Team Secret

GAM quyết định chọn Team Secret, SGB sẽ đối đầu CES

Như vậy, với quyết định này của GAM thì hai đội tuyển còn lại là Saigon Buffalo và CERBERUS Esports sẽ phải đối đầu với nhau. Thời điểm khởi tranh bán kết VCS Mùa Xuân 2021 cũng đã chính thức được BTC công bố. Theo đó trận bán kết 1 giữa SGB và CES sẽ diễn ra vào 17:00′ ngày 10/04/2021, ngay sau đó là trận đấu giữa GAM và TS vào 17:00′ ngày 11/04/2021.

Hai đội chiến thắng sẽ gặp nhau tại trận chung kết để tìm ra tân vương của mùa giải lần này. Đội vô địch ngoài tiền thưởng “khủng” ra thì sẽ còn giành được “chiếc vé” tham dự MSI 2021 vô cùng quý giá. Hai tuần thi đấu tiếp theo hứa hẹn sẽ là thời điểm hấp dẫn nhất đối với người hâm mộ LMHT Việt Nam. Thông tin VCS sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Tổng kết vòng bảng VCS Mùa Xuân 2021, GAM tiếp tục thống trị BXH

Bài liên quan
eSports

Tài năng trẻ EGO hé lộ ý định giải nghệ sau một mùa giải đáng thất vọng

eSports

SGB xuất sắc giành chiến thắng trước CES để tiến đến chung kết VCS

eSports

3 tướng 'bất tử' khi về cuối trận trong LMHT

eSports

Vừa mới sa thải Zeros, Thầy Ba hé lộ SE sẽ sa thải luôn Venus