close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

GAM nhận lấy thất bại trước đương kim vô địch Bắc Mĩ TSM

Sau một ngày thi đấu dài thì kết quả chung cuộc vẫn nghiêng về phía Team SoloMid với chiến thắng 3-2, GAM nhận lấy thất bại và lọt xuống nhánh thua tại vòng này:

.
Game 1 GAM giành chiến thắng thuyết phục bằng những pha kêu gọi giao tranh thành công liên tục

.
Game 2 GAM tiếp tục chiến thắng với điểm nhấn là pha giao tranh tại hang rồng phút thứ 22

.
Game 3, TSM giành chiến thắng đầu tiên trong cặp bo5, Gragas của Hauntzer như một con quái vật tại đường trên hủy diệt Stark, càn quét cả đội hình GAM

.
Game 4, GAM xuất sắc vươn lên dẫn trước và có lợi thế lớn nhưng một pha tham lam kết thúc trận đấu và để 4 thành viên phải nằm xuống đã chứng tỏ sự thiếu bản lĩnh của GAM, TSM giành lấy Baron cũng như chiến thắng trận đấu này!

.
Game 5, trận đấu quyết định, cá sấu Renekton trong tay Hauntzer như 1 hung thần khi hủy diệt Stark tại đường trên, Fizz trong tay Optimus lại bị TSM bắt bài và khép góc vô hiệu hóa cả trận đấu. Pha giao tranh thất bại tại hang rồng là khởi đầu cho TSM snowball cả trận đấu này. Thế trận sau đó GAM kêu gọi giao tranh lỗi liên tục và tự mình chuốc lấy thất bại!
tsm-khong-dac-biet-a

“thấy tsm k có quá gì là đặc biệt cả!” – Minh chứng rõ ràng nhất của “định luật quẩy sớm”

Qua trận đấu này có thể thấy GAM vẫn chưa đủ kinh nghiệm cũng như bản lĩnh để thi đấu những cặp đấu bo5, thất bại tại game 4 đã chứng minh điều đó. Dù thua 3-2 nhưng vẫn rất đáng khen và cần chuẩn bị tinh thần thi đấu với SUP, vì đại diện tới từ LMS – FW rất mạnh và khó có thể thua được SUP. GAM chỉ còn một cơ hội cuối cùng để đi tiếp tại MSI 2017, đó là đánh bại SUP.

Bài liên quan
eSports

RNG Xiaohu lập 'cột mốc' 2000 điểm hạ gục tại LPL trong trận thắng trước Suning

eSports

Hướng dẫn chơi Cho'Gath đường trên ở phiên bản 11

eSports

TSM và Cloud9 thua trận ngày đầu ra quân vòng Lock-in

eSports

Suning thất bại đáng tiếc trước RNG, nguyên nhân do đâu?