close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Cộng ĐồngeSports

GAM ‘mở cửa’ cho Zeros, Blazes và Slay tìm bến đỗ mới

GAM Esports vừa “mở bán” ba thành viên là Zeros, Blazes và Slay. Quyết tâm thiết lập đội hình chuyên nghiệp và giúp các tuyển thủ tỏa sáng.

Mới đây, GAM Esports đã đưa ra thông báo về việc mở cơ hội cho ba thành viên của đội là Zeros, Blazes và Slay tìm một bên đỗ mới phù hợp hơn. Đồng thời thể hiện quyết tâm tái thiết lập đội hình hướng tới tập thể chuyên nghiệp, ở đó các tuyển thủ đều có cơ hội tỏa sáng và không ai bị bỏ lại phía sau. Như vậy, đây có thể là những tuyển thủ cuối cùng rời GAM trước khi bước vào giai đoạn mùa hè, “Ma Vương” Zeros hẳn sẽ là cái tên được nhiều đội tuyển VCS chú ý nhất trong đợt chuyển nhượng lần này của GAM.

Chuyển nhượng GAM

Tin chuyển nhượng của GAM

“[THÔNG TIN CHUYỂN NHƯỢNG]

Để bắt đầu kế hoạch tái thiết của GAM eSports, hướng tới một tập thể đều có thái độ chuyên nghiệp, ai cũng sẽ có cơ hội tỏa sáng và sẽ không bỏ ai lại phía sau. GAM eSports sẽ mở cơ hội tìm kiếm các bên đỗ mới cho 3 vận động viên sau trên thị trường chuyển nhượng:

– Phạm Minh Lộc “Zeros”
– Đỗ Đình Sang “Blazes”
– Nguyễn Ngọc Hùng “Slay”

Các đội có đề xuất chuyển nhượng hãy liên hệ trực tiếp đến ban quản lý đội. GAM eSports sẽ cởi mở về cách thức chuyển nhượng những vận động viên trên.

GAM eSports mong muốn sẽ là đội tuyển thể thao điện tử chuyên nghiệp đi đầu về chuyển nhượng minh bạch. Mọi hoạt động chuyển nhượng đều phải thông qua chủ sở hữu đội, bất kỳ một hình thức chuyển nhượng nào khác đều sẽ vi phạm điều lệ giải đấu.”

Chuyển nhượng GAM

Kiaya mới là cái tên được chọn

Có lẽ sau mùa giải vừa rồi Kiaya mới là cái tên được GAM dành nhiều sự ưu ái hơn, chính vì vậy mà họ quyết định để cho Zeros có cơ hội tìm một bến đỗ mới tiếp tục thể hiện tài năng. Cũng có thể vì lý do Tinikun rời đi nên Zeros không muốn ở lại nữa, được biết lúc trước tuyển thủ này quyết định quay về GAM cũng nhờ sự thuyết phục của Tinikun. Mặc dù phong độ thi đấu chưa được ổn định như trước nhưng Zeros vẫn là cái tên sáng giá ở vị trí đường trên của VCS hiện tại, chắc chắn sẽ có nhiều đội tuyển muốn chiêu mộ chàng tuyển thủ tài năng này.

Chuyển nhượng GAM

Slay và Blazes cũng nên tìm bến đỗ mới

Còn về phần Blazes, xạ thủ trẻ của GAM đã có màn thi đấu ấn tượng trong thời gian qua, tuy nhiên kinh nghiệm thực chiến của anh vẫn chưa đủ để gánh vác trọng trách của GAM, đặc biệt mới đây GAM đã mời được cựu xạ thủ Noway quay trở lại nên việc Blazes phải ra đi là chuyện sớm muộn. Slay thậm chí còn khó khăn hơn khi trong suốt mùa giải vừa qua anh không được thể hiện nhiều, tìm một đội tuyển mới cũng là con đường tốt nhất của Slay thời điểm hiện tại.

Thị trường chuyển nhượng VCS đang “nóng hổi” hơn bao giờ hết khi những cái tên chất lượng của GAM lần lượt ra đi. Các đội tuyển chắc chắn sẽ chi mạnh tay hơn để củng cố đội hình của mình trước khi bước vào VCS Mùa Hè 2020 tranh suất tham dự Chung Kết Thế Giới, đặc biệt khi năm nay khu vực VCS có tới hai đại diện tham dự.

Xem thêm: Tinikun cùng ban quản lý lần lượt rời đi, con đường nào cho GAM

Gaming House vô cùng ‘xịn xò’ của Team Secret dành riêng cho đội LMHT

Cựu BLV Izumin của VETV chính thức về GAM

Bài liên quan
eSports

Tinikun: 90% Zeros về EVOS, chỉ 1% khả năng làm streamer

Cộng ĐồngeSports

Chuyển nhượng thất bại, Noway không thể quay trở lại GAM Esports

Cộng ĐồngeSports

GAM 'tìm lại chính mình' để lên ngôi vô địch giải đấu Thử Thách Tối Thượng

Cộng ĐồngeSports

Zeros khi gia nhập đội tuyển nào tại VCS sẽ như 'hổ mọc thêm cánh'?