close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

eSports

GAM hủy diệt YG với chiến thắng 3-1, giành quyền đối đầu với UTM tại vòng sau

Sau những trận đấu vô cùng khó khăn tại vòng bảng, GAM bất ngờ lột xác và chiến thắng YG một cách hoàn toàn thuyết phục:

gam-vs-yg

Game 1, GAM hoàn toàn áp đảo YG với đội hình vô cùng mạnh mẽ của mình. Ngược lại, ở phía bên kia YG không quá yếu, nhưng khi giai đoạn cuối trận tới, YG để lộ ra điểm yếu chí mạng khi họ quá phụ thuộc vào Caitlyn của BigKoro, mà xạ thủ này lại liên tục mắc lỗi vị trí khiến cho GAM dễ dàng nắm được sơ hở và trừng phạt sai lầm. Anivia của Naul thì hoàn toàn không có sức đe dọa hay gây lượng sát thương đáng chú ý tới GAM, kết cục, GAM giành chiến thắng 1-0 trong loạt bo5 một cách hoàn toàn thuyết phục.

yg-vs-gam

Game 2, sai lầm của YG khởi nguồn từ pha băng trụ siêu siêu tệ trong lịch sử VCS. Toàn bộ cả 5 người bên phía YG bị Ryze của Zeroday hốt trọn gói. Sau đó Ryze trở thành một con quái vật với hàng tỷ sát thương ở phút thứ 15, chèn ép hoàn toàn mọi khu vực của YG.

gam-vs-yg-02

Thế trận sau đó, không chỉ một mình Ryze mạnh mà cả Sion của Zeros cũng như một tay lái khét tiếng khi liên tục bẻ lái chiêu cuối của mình đâu vào đầu Ren, kết thúc trận đấu, GAM bóp nghẹt hoàn toàn mọi hi vọng của YG, vươn lên dẫn 2-0 trong loạt bo5.

game-3-yg-win

Game 3, phải nói là 1 trận đấu vô cùng kịch tính, thế nhưng, tất cả chỉ đọng lại trong tâm trí người xem, đó là cảnh tượng GAM nôn nóng muốn kết thúc trận đấu, bị YG bắt thóp và giữ chân lại cho YG yt giành lại toàn bộ trận đấu bởi một pha đẩy lẻ, lấy luôn cả nhà chính của GAM, giữ lại cơ hội đi tiếp cho YG với chiến thắng đầu tiên của mình.

venus-bien-ve

Game 4, thế trận đang nghiêng về GAM nhưng YG cũng có 3 con rồng đất, thế nhưng chỉ một pha biến về không đúng lúc của Venus, để GAM đoán được và lao thẳng vào con Baron, ăn Baron rồi đẩy 3 đường, GAM giành chiến thắng trong game cuối một cách cực kỳ nhanh chóng sau khi có cho mình bùa lợi Baron này.

game-4-gam-yg

GAM chứng tỏ sức mạnh của mình là không thể xem thường tại VCS ngay cả khi vắng bóng những ngôi sao

http://game4v.com/esports/tim-hieu-them-chuoi-nhiem-vu-va-su-kien-sieu-khung-ngay-ca-thang-tu-cua-lmht-498063.g4v

Bài liên quan
eSports

Xác định hai đại diện đầu tiên vượt qua vòng khởi động CKTG 2020

eSports

Wombo Combo của SKT 2017 trở thành khoảnh khắc đáng nhớ nhất lịch sử CKTG

eSports

LGD Gaming bị cộng đồng LPL chỉ trích dữ dội sau hai trận thua tại CKTG 2020

Cộng ĐồngeSports

Fanpage BTS Esports bị kêu gọi tẩy chay vì đăng bài xúc phạm Slayder