close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

GAM có tên 4 trên cả 5 pha highlight hay nhất MSI 2017 do Riot đánh giá

GAM trở thành cái tên đáng chú ý nhất MSI trong thời gian vừa qua khi “làm gỏi” 1 đống team để tới với vòng quan trọng nhất của MSI 2017. Trong hành trình vừa qua, GAM đã góp mặt vào 4 trên cả 5 tổng số pha highlight đáng chú ý nhất thời gian qua cho Riot xếp hạng:

.
Mặc dù có tên nhiều vậy nhưng GAM chỉ làm nhân vật chính có… 2 lần thôi

Dù chỉ làm nhân vật chính có 2 lần nhưng fan GAM cũng đừng buồn vì cả 2 pha đều đứng top đầu là top 1 và top 2, cho nên Việt Nam không ít thì nhiều cũng được bạn bè quốc tế biết tới nhiều hơn rồi!

Nhiều người chắc tự hỏi tại sao pha cướp rồng này của Levi không có tên trong danh sách kia, nhưng dưới góc độ chuyên môn đây là một pha không liên quan gì tới bước ngoặt trận đấu hay điểm nhấn cả. Những pha có tên trong danh sách đều là những tình huống đem lại lợi thế khổng lồ gần như là quyết định thắng thua hay chính xác hơn là cột mốc trong trận đấu đấy!

cmt-highlight-msi

Một vài người xem thắc mắc khi chưa hiểu pha cướp rồng của Levi không phải là một pha tạo tiền đề chính cho chiến thắng như những pha highlight được Riot xếp hạng.

cmt-supermassive

Và một vài người xem quá khích tới mức lên fanpage của SUP khi GAM chiến thắng SUP và giành được tấm vé cuối cùng!

Hi vọng người xem cũng như fan hâm mộ GAM hâm mộ một cách lành mạnh và tôn trọng tất cả mọi đội tuyển như tinh thần thượng võ trong môn thể thao điện tử này. Chứ không nên vì hâm mộ đội tuyển này mà phỉ báng đội tuyển khác!

http://game4v.com/esports/lan-dau-tien-trong-lich-su-viet-nam-co-mat-tai-msi-va-gam-la-doi-tuyen-da-lam-duoc-dieu-do-425595.g4v

Bài liên quan
eSports

‘Giáo sư Cường 10 tỷ” Optimus trực tiếp dẫn dắt OPG

eSports

Cuộc chiến tranh ngôi đầu bảng VCS giữa Team Flash và GAM Esports

eSports

Chúc 2k2 thi tốt, CEO Joe Marsh làm fan T1 ấm lòng

eSports

Riot Games thông báo CKTG 2021 tiếp tục đăng cai tại Trung Quốc