close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Online

Galaxy Wars: Tựa game về Alien cực kì hấp dẫn sẽ ra mắt vào 05/09

Cuối cùng thì Shining networks cũng chính thức hiện thực hóa những tin đồn từ đầu năm nay về Galaxy Wars bằng việc chính thức tung ra phiên bản đầu tiên cho tựa game này vào ngày 05/09 tới đây.

egfwegwe

Galaxy Wars là tựa game RTS online. Game được giới thiệu tại rất nhiều buổi họp báo tại Trung Quốc và cũng ngốn không ít bút mực PR của Shining Networks. Sau đây, Game4V sẽ gửi đến các bạn bài giới thiệu ngắn về game.

Bối cảnh game

Tại một thời điểm trong tương lai xa, con người đang sinh sống trên Địa Cầu trong Thái Dương hệ bỗng chốc gặp phải một cuộc xâm lăng từ những loài sinh vật ngoài hành tinh. Những sinh vật có vẻ ngoài gớm ghiếc này thiết lập căn cứ trong lòng Trái Đất để âm mưu thống trị thế giới loài người, cả nhân loại bắt buộc phải chung tay chống lại bọn chúng nếu không muốn bị đuổi khỏi căn nhà của chính mình.

Tuy vậy, do tôn giáo và quan điểm bất đồng, cuối cùng, con người vẫn không thể thực sự đoàn kết để chống lại thế lực này. Rất nhanh sau đó, Địa Cầu chia làm bốn thế lực và nhanh chóng rơi vào hỗn loạn. Một mặt phải đối mặt với thế lực xâm lược ngoài hành tinh, một mặt phải xử lí những cuộc nội chiến trên chính hành tinh của mình.

qưefqef

Trong khi đó, những kẻ xâm lăng gớm ghiếc không chỉ nuôi âm mưu tại Địa Cầu mà còn bắt đầu với tay sang những hành tinh khác trong hệ Mặt Trời. Và đến tận lúc này, con người mới thực sự đoàn kết lại để cùng nhau chống lại những kẻ xâm lăng. Bốn thế lực dần dần xây dựng thế lực của mình trên những hành tinh khác để sẵn sàng cho một cuộc chiến có thể sẻ bùng nổ bất cứ lúc nào.

Và những gì phải tới cũng sẽ tới, một cuộc chiến tranh liên hành tinh bùng nổ!

sgesdfsdf

Nội dung game

1. Binh chủng

Trong game có 4 loại binh chủng: lính bộ binh, lính sinh học, lính vũ trụ, lính máy. Mỗi loại binh chủng lại có nhiều loại lính với những công dụng khác nhau.

2. Lãnh thổ

Có bốn quốc gia lần lượt chiếm đóng bốn lãnh thổ trên trái đất. Có thể tiến hành chiến tranh để đánh chiếm và mở rộng lãnh thổ.

ưefwegweg

3. Hành tinh

Có hai hành tinh trong game, tương đương với hai khu vực người chơi. Một dành cho mới chơi và một dành cho những người chơi level cao.

4. Gameplay

Gameplay chủ yếu bao gồm nội dung chiến đấu để mở rộng lãnh thổ. Với hình thức game RTS, game hỗ trợ chế độ chơi với lượng người tham gia lớn. Với hệ thống 20 vs 20, mỗi người có quyền điều khiển 12 đơn vị đặc chủng và có thể tha hồ sáng tạo vô số chiến thuật biến hóa khác nhau.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=X1ocs0-AxgU”]

Trang chủ của game: http://www.51rts.com/

Truy cập trang chủ của Game4V để cập nhật những tin tức mới nhất về game!

Sau đây là những hình ảnh từ game!

ưewegwetwe ưefwefwe ửegewrgr wtwtwewe ưqtwetwete ửgwegwegwe ửgweg ưewetwet

Khổ Hải

>>>Đấu Tiên chính thức bước vào giai đoạn open-beta

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này

Game Mobile

Vì sao Tình Kiếm 3D đủ sức giữ chân một cộng đồng hùng mạnh đến như vậy?