[HOT] BÁT HOANG LÃNH CHỦ chính thức OPEN BETA 08/04

Game Mobile

Galaxy on Fire 3 – Manticore: Game sinh ra để nhận giải thưởng

Galaxy on Fire 3 – Siêu phẩm 3D bắn súng không gian cực kỳ nổi tiếng của FISHLABS đã dành giải “Best Technical Achievement” tại sự kiện Game Developer Award diễn ra tại Đức.

Với sự trỗi dậy mạnh mẽ của dòng game không chiến thiên hà với những đại diện như: Elite Dangerous hay Star Cititzen trên PC/Console, nền tảng mobile cũng sở hữu một cái tên đình đám Galaxy on Fire.

Galaxy on Fire 3 – Manticore

Được biết, Galaxy on Fire 3: Manticore là tựa game bắn súng không gian cực kỳ nổi tiếng  sở hữu nền tảng đồ họa 3D thuộc hàng siêu phẩm. Tham gia vào game người chơi sẽ được trải nghiệm một không gian 3D rộng lớn, một bối cảnh thiên hà bao là và trên hết là một gameplay hừng hực chất hành động. Seri Galaxy on Fire dưới bàn tay của FISHLABS đã sớm gặt hái vô số thành công và quy tụ số lượng game thủ tham gia đông đảo.

Galaxy on Fire 3 – Manticore

Vào ngày 18/12/2015 vừa qua tại sự kiện Game Developer Award diễn ra tại Cologne – Đức, tựa game mobile chưa được ra mắt Galaxy on Fire 3 – Manticore của nhà phát triển FISHLABS đã giành giải thưởng “Best Technical Achievement”. Trước đó, tựa game bắn súng không gian này cũng đã được Apple chọn là một trong những tựa game hay nhất trên Apple TV.

Galaxy on Fire 3 – Manticore (1)

Ông Michael Krach – Trưởng nhóm FISHLABS hào hứng cho biết: “Chúng tôi rất lấy làm tự hào khi sáng tạo một sản phẩm hoàn hảo dành cho Apple TV. Và danh hiệu đạt được tại Game Developer Award Đức lần này càng chứng tỏ Galaxy on Fire 3 – Manticore là một tựa game hết sức tuyệt vời.

Galaxy on Fire 3 – Manticore-2 Galaxy on Fire 3 – Manticore (1)

Dự kiến, Galaxy on Fire 3 – Manticore: Hậu bản thứ 3 của series Galaxy on Fire sẽ có mặt trên cả Apple TV, iPhone, iPad và thiết bị Android trong năm 2016.

Cùng theo dõi clip gameplay của Galaxy on Fire 3: Manticore:

[mecloud]NZazexztMr[/mecloud]

[fresh_embepost pid=”298165″ ]

Bài liên quan
7.3
Game MobileReview

Trải nghiệm phong cách hành động điên cuồng trong Chiến Thần 3D

Game Mobile

Thị trường game mobile kỳ vọng đạt 171 tỉ USD năm 2024 bất chấp dịch COVID-19

eSportsGame Mobile

Lý giải ĐTCL Mobile chưa xuất hiện ở VN và cách tải để chơi bản quốc tế

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Tam Quốc Tốc Chiến của SohaGame sau ngày ra mắt chính thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.