close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Online

Gala Game 2014: Khi Warface ‘cân cả thế giới’!

Warface (http://warface.goplay.vn/) đang tỏ ra vượt trội so với tất cả những sản phẩm game client có trong danh sách bình chọn của sự kiện Gala Game 2014.

Như các bạn đã biết, sự kiện Gala Game 2014 do trang tin game Game4V tổ chức đang thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ cũng như các NPH có sản phẩm con cưng nằm trong danh sách bình chọn. Trong khi ở các hạng mục giải khác, cuộc đua đang tỏ ra khá cân tài cân sức thì tại hạng mục “Game client được yêu thích nhất”, Warface – tựa game FPS của NPH goPlay – đang tỏ ra quá vượt trội so với các đối thủ. Hiện tại, Warface đang dẫn đầu với 2966 vote so với 925 vote của Đột Kích ở vị trí thứ 2 (tại thời điểm bài viết lên trang).

thumb

Có thể nói, đây là sự kiện “bất ngờ mà quen thuộc”. Bất ngờ vì Warface đã quá áp đảo so với các đối thủ còn lại, quen thuộc vì Warface là một sản phẩm cực kỳ chất lượng, lại thuộc dòng game FPS  – dòng game luôn dành được tình cảm của cộng đồng gamer Việt.

Một thông tin bên lề thú vị: Phó tổng giám đốc của goPlay, sau khi biết Warface nằm trong danh sách tranh giải của Gala Game 2014 đã “ban hành sắc lệnh”: Vote và kêu gọi bạn bè vote cho Warface! Tinh thần đoàn kết ủng hộ sản phẩm “con cưng” thật có sức mạnh ghê gớm.

Về Warface, đây là sản phẩm game bắn súng góc nhìn thứ nhất cực kỳ ấn tượng được goPlay mang về Việt Nam. Warface được nhiều game thủ Việt đánh giá là có lối chơi đậm chất chiến thuật, và không đòi hỏi cấu hình quá khủng trong khi vẫn tạo ra được những hình ảnh in-game đẹp mắt.

Gala Game là sự kiện bình chọn game hay hằng năm được tổ chức bởi Game4V với 4 hạng mục bao gồm cho các sản phẩm game được yêu thích nhất bao gồm: Web game, Game Client, Game Mobile và Game eSport với nhiều phần quà hấp dẫn cho các game thủ tham gia bình chọn.

Thông tin cập nhật về cuộc đua tại Gala Game 2014 sẽ liên tục được đăng tải trên trang tin game Game4V, các bạn hãy chú ý đón đọc!

>>> Gala Game 2014: Bình chọn game hay, nhận ngay quà khủng

Bài liên quan
Game OnlinePC - Console

Warface bất ngờ cập bến Switch

Game Mobile

Game FPS đồ họa khủng Warface: Global Operations có tin vui cho người dùng Android

eSports

LMHT: Không để thua bất kỳ game đấu nào, Box Ladies trở thành đại diện của VN tham dự FSL

eSportsGame Mobile

VNG – “Cái nôi” của những giải đấu Thể thao Điện tử chuyên nghiệp