close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

Game Online

Gala Game 2014: Đi tìm ‘thống lĩnh’ dòng game Kiếm Hiệp

Dòng game Kiếm Hiệp đang khẳng định mình khi liên tục giữ các vị trí cao trong bảng xếp hạng của Gala Game 2014.

Gala Game 2014 đang bước vào ngày thứ 3, rất nhiều tựa game nổi bật tại thị trường Việt Nam đã đăng ký tham dự tạo sự cạnh tranh thú vị giữa các cộng đồng game thủ với nhau. Tại đây người chơi có thể bình chọn cho tựa game mà mình yêu thích nhất.

Riêng dòng game Kiếm Hiệp, ở hạng mục “Game Client yêu thích nhất” chúng ta có thể kể đến hai “quả bom” Cửu Âm Chân Kinh của nhà phát hành GOSU và Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D của nhà phát hành VGG đang có những màn so kè hết sức gay cấn. Được xem là hai tựa game 3D Client có nội dung kiếm hiệp Kim Dung đình đám tại Việt Nam, cả hai trò chơi luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía cộng đồng game thủ. Ngoài ra còn có Tân Thiên Long 3D của nhà phát hành VNG cũng là một “cây đại thụ” với cộng đồng người chơi vô cùng đông đảo đang âm thầm tham chiến.

game-kiem-hiep

Tiếu Ngạo Giang Hồ và Cửu Âm Chân Kinh đang đi tìm “vị vua” dòng game Kiếm Hiệp

Mỗi sản phẩm game mang cho mình một màu sắc riêng cùng nhiều tính năng hấp dẫn, không bên nào chịu thua kém bên nào, có thể nói “Bên 8 lạng – Người nửa cân”.  Hiện tại, Cửu Âm Chân Kinh đang giữ vị trí thứ 3 với số phiếu bình chọn là 2745, trong khi đó Tiếu Ngạo Giang Hồ đang ở vị trí thứ 8 với 2295 số phiếu và Tân Thiên Long 3D vị trí số 5 với 2720 bình chọn. Theo đánh giá của nhiều người, với khoảng cách này vẫn còn quá sớm để kết luận điều gì khi vẫn còn hơn 10 ngày nữa Gala Game 2014 mới kết thúc.

game-kiem-hiep (1)

Cửu Âm Chân Kinh đang xếp vị trí thứ 3 với số lượng bình chọn áp đảo

Mặc dù ra sau Cửu Âm Chân Kinh một năm tại Việt Nam, nhưng Tiếu Ngạo Giang Hồ được nhà phát hành VGG đầu tư chất lượng về âm thanh khi lồng tiếng 100% tiếng Việt vào trò chơi. Cũng chính vì vậy, Tiếu Ngạo Giang Hồ nhanh chóng trở thành tựa game Client được quan tâm nhất vào khoảng nửa đầu năm 2014.

Ngoài ra, trong hạng mục Client hiện tại tựa game Ngạo Kiếm Vô Song đang giữ vị trí số 1 với 3464 số phiếu, Thế Giới Hoàn Mỹ vị trí thứ 2 với 3228 lượt bình chọn. Đây quả là cuộc đua đầy cam go để ba “ông hoàng” game Kiếm Hiệp khẳng định vị thế của mình.

game-kiem-hiep (2)

Tiếu Ngạo Giang Hồ có một cộng đồng game thủ vô cùng tâm huyết

Liệu rằng cộng đồng của ba trò chơi sẽ làm gì trong những ngày tới để đưa tựa game yêu thích của mình vượt lên dẫn đầu? Nhớ theo dõi Gala Game 2014  tại http://game4v.com/gala-game-2014/ để cập nhật thông tin liên tục và bình chọn cho tựa game bạn yêu thích.

>>> Gala Game 2014: Túy Tiêu Dao bất ngờ bứt phá sau một đêm

 

Bài liên quan
Game Online

Võ Lâm Chí 2 nâng cấp đồ hoạ, bối cảnh game thêm ấn tượng

Game Mobile

Game thủ đã có thể chơi MU Archangel phiên bản SEA

Game Mobile

Game 'MU Mobile' Chiến Thần Di Tích ấn định ngày mở cửa

Game Mobile

Đấu La Đại Lục: Đấu Thần Tái Lâm ấn định ngày Open Beta