close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Cộng Đồng

G-Star 2020 mang đến cho game thủ những gì?

G-Star 2020 sẽ được tổ chức dạng online vì diễn biến phức tạp của COVID-19. Đây sẽ là cơ hội để gặp gỡ các công ty game hấp dẫn của châu Á.

G-Star 2020 là triển lãm trò chơi lớn nhất và hấp dẫn nhất tại Hàn Quốc với việc cung cấp khả năng tiếp cận thị trường trò chơi lớn cho những nhà làm game. Đây là sự kiện game hoành tráng thứ 4 trên thế giới. Các chuyên gian nhận định, sự kiện game ở xứ kim chi là cửa ngõ, giúp dễ tiếp cận nhất đối với toàn bộ thị trường trò chơi châu Á – Thái Bình Dương (APAC).

G-Star 2020 mang đến cho game thủ những gì?

G-Star 2020 mang đến cho game thủ những gì?

G-Star năm nay sẽ được tổ chức dạng online vì diễn biến phức tạp của COVID-19. Đây sẽ là cơ hội để gặp gỡ các công ty game hấp dẫn của châu Á trong một môi trường an toàn nhất.

Năm 2019, hơn 2.500 khách thương mại đã kết nối với nhau, và năm nay dự kiến ​​sẽ tăng lên đáng kể. Hệ thống mạng G-Star được truy cập với mức giá hợp lý và được cải tiến một cách mạnh mẽ để mọi người có thể sử dụng mà không gặp khó khăn.

G-Star 2020 mang đến cho game thủ những gì?

G-Star 2020 mang đến cho game thủ những gì?

Sự kiện năm nay thu hút những tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực trò chơi từ khắp khu vực và thế giới với các công ty tham dự trước đó bao gồm Supercell, Netmarble, KAKAO Games, Epic Games, Google, YouTube, Pearl Abyss, CCP Games, LG và hơn thế nữa.

Mới đây, ban tổ chức G-Star và Pocket Gamer Connects (Anh) đã bắt tay hợp tác về truyền thông, quảng cáo để mang đến cho game thủ một tổ hợp hội nghị tuyệt vời. Giá vé tiêu chuẩn là 100 USD nhưng khách tham quan tham dự cùng lúc sự kiện Pocket Gamer Connects Helsinki Digital 2020 sẽ được giảm 20%. Hội nghị Pocket Gamer Connects diễn ra hoàn toàn online vào ngày 14 đến ngày 18 tháng 09 năm 2020.

G-Star 2020 sẽ giới thiệu nhiều sản phẩm game, dự án game đình đám chủ yếu đến từ Hàn Quốc. Người chơi sẽ có cơ hội được trải nghiệm trước sản phẩm, tham gia nhiều sự kiện, minigame hấp dẫn, sôi động ngay trên internet. Năm nay, sự kiện diễn ra từ 17 đến 21/11, tổ chức từ 8 giờ sáng đến 20 giờ cùng ngày.

Bài liên quan
Game Mobile

40 game Trung Quốc lọt top 100 game có doanh thu cao nhất tại Hàn Quốc

Cộng Đồng

Trung Quốc dỡ bỏ hạn chế bản quyền đối với game Hàn Quốc

Game Mobile

NPH game Hàn Quốc mang gì đến G-Star 2020?

Game Mobile

WE DELIVER JOY - Chiến dịch hướng tới G-Star 2020 của Nexon