close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Cộng Đồng

G-Star 2019: Số lượng khách cao hơn năm ngoái

G-Star 2019 đã kết thúc ngày khai mạc. Theo báo cáo nhanh, số lượng khách tham quan cao hơn năm 2018.

G-Star 2019 đã khai mạc vào ngày 14/11. Không giống như năm trước, việc chuẩn bị cho Hội nghị cấp cao ASEAN đã hạn chế việc sử dụng Hội trường tại BEXCO làm nơi tổ chức sự kiện. Tuy nhiên, điều đó không làm mất đi sự sôi động, tầm vóc quy mô của sự kiện này.

Năm 2019 được đánh giá là, G-Star là lớn nhất từ ​​trước đến nay. Hội chợ tổ chức với 3208 gian hàng, tăng 8.2% so với năm trước (2966 gian hàng). Kang Shin-cheol, Trưởng ban tổ chức G-Star, cho biết: “Gian hàng B2C G-Star này đã lấp đầy trong vòng 2 giờ sau khi nhận được đơn đăng ký sớm”.

Vào ngày đầu tiên của G-Star 2019, theo báo cáo nhanh, số lượng khách tham gia là 42.452, tăng 2% so với năm trước. Người chi tiêu, mua sắm tại các gian hàng tăng 14,67% lên 2.040.

Sự gia tăng trên được cho là từ các chương trình khuyến mãi của các gian hàng kích cầu. Khi số lượng địa điểm nội bộ giảm, gian hàng ngoài trời được mở rộng bằng cách sử dụng một phần của bãi đậu xe đã giúp khách tham quan trải nghiệm nhiều hơn, thú vị hơn.

Được biết, những người tham gia lễ khai mạc là các quan chức cấp cao từ các cơ quan chính phủ, các đại diện của mỗi công ty. Đây là điểm nhấn so với các năm trước của G-Star. Park Yang-woo, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Thị trưởng Augusta và Seung-Rae Cho, cùng với đảng Dân chủ rất hoan nghênh chào mừng sự kiện này.

Hội chợ game quốc tế tại Hàn Quốc sẽ diễn ra cho đến ngày 17/11.

Bài liên quan
Game Mobile

WeMade là nhà tài trợ chính cho sự kiện game lớn nhất Hàn Quốc

Game Mobile

World Flipper sẽ phát hành ở cả khu vực Đông Nam Á

Game Mobile

Nexon xác nhận tham gia G-Star 2020 được tổ chức online

Game Mobile

A3: Still Alive sẽ mở cửa ở 172 quốc gia, trong đó có Việt Nam