close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Cộng ĐồngGame Online

G-Star 2019: Sau ‘Sa Mạc Đen’, Pearl Abyss sẽ phát hành… ‘Sa Mạc Đỏ’

Thật thú vị khi tại G-Star 2019 Pearl Abyss cho biết sẽ phát hành Crimson Desert (Sa Mạc Đỏ) sau siêu phẩm Black Desert (Sa Mạc Đen).

Trong khuôn khổ diễn ra triển lãm game quốc tế G-Star 2019 tại Busan, Hàn Quốc, nhiều sản phẩm nổi bật được Pearl Abyss giới thiệu hãng còn hé lộ bom tấn mới Crimson Desert, sau “chiến tích” Black Desert toàn cầu.

Cụ thể, Crimson Desert (Sa Mạc Đỏ) là dự án game mới sau thành công của người tiền nhiệm Black Desert. Vào ngày 14/11, công ty game đã giới thiệu một trailer đầu tiên về sản phẩm “hot” này. Nếu bạn còn nhớ, sản phẩm này có tên trước đó là Project CD.

Đoạn trailer hoàn toàn “thuyết phục” người xem bởi độ hoành tráng về bối cảnh, tính chất hành động điện ảnh cùng đồ họa “thượng đẳng”. Crimson Desert hoàn toàn là một sản phẩm đáng mong đợi trong tương lai.

Jung Young-chul (ở giữa) – Giám đốc dự án Crimson Desert

Chia sẻ với truyền thông, ông Jung Young-chul – Giám đốc phát triển trò chơi Crimson Desert – cho biết hiện nay dòng game MMORPG đã phát triển cao độ với sự phong phú và đa dạng. Nhưng trò chơi mới “Sa Mạc Đỏ” sẽ mang tới một trải nghiệm mới mẻ về thể loại này.

Nói về tên Crimson Desert, ban đầu, Pearl Abyss dự định sẽ đặt một danh xưng hoàn toàn mới, thoát khỏi hình ảnh sa mạc vì không muốn theo bóng Black Desert. Tuy nhiên, trong quá trình chế tác, đội ngũ nhận ra chính “Sa Mạc Đỏ” mới là cái tên thích hợp nhất.

Game không phải là một câu chuyện về sự ra đời của một anh hùng. Nhưng mỗi nhân vật có một đời sống và cá tính riêng, chứa đựng bản anh hùng ca được vẽ bằng máu và nước mắt chảy qua nhiều thời đại. Pearl Abyss cho biết thêm sẽ có một nhiệm vụ kịch bản dày đặc để phát triển game phù hợp với phong cách của người chơi.

Hiện Crimson Desert vẫn đang tiếp tục hoàn thiện và ban đầu sẽ phát hành trên PC.

Bài liên quan
Game Mobile

NPH game Hàn Quốc mang gì đến G-Star 2020?

Game Mobile

WeMade là nhà tài trợ chính cho sự kiện game lớn nhất Hàn Quốc

Game Mobile

Nexon xác nhận tham gia G-Star 2020 được tổ chức online

Game Mobile

Pearl Abyss kỷ niệm 10 năm thành lập, tung 'combo' 3 siêu phẩm