close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Cộng Đồng

G-Star 2019: Samsung hợp tác cùng Pearl Abyss

QUỐC TẾ_ Sự hợp tác giữa Samsung và Pearl Abyss mang đến trải nghiệm thú vị cho game thủ tham gia G-Star năm nay.

Mới đây, Pearl Abyss thông báo vào ngày 08/11 rằng họ đã làm việc với Samsung Electronics về triển lãm trò chơi quốc tế G-Star 2019 tại BEXCO, Busan để mang đến cho khách tham quan trải nghiệm trò chơi.

Samsung Electronics tham gia với tư cách là đối tác G-Star của Pearl Abyss và cung cấp các sản phẩm CNTT mới nhất cho khách tham dự, thưởng thức trò chơi một cách sống động, chân thực nhất.

Theo đó, game thủ tới G-Star có thể thưởng thức các trò chơi Pearl Abyss thông qua các sản phẩm, thiết bị chơi game như điện thoại thông minh, màn hình lớn mới nhất như màn hình chơi game Odyssey Gaming PC, Notebook, TV, Galaxy Fold, Galaxy A90 và Galaxy Note10.

Pearl Abyss và Samsung Electronics sẽ tổ chức các sự kiện chung. Khách tham quan có thể nhận phần quà đẳng cấp là Galaxy Note 10, Galaxy A90, Galaxy Watch Active 2, Galaxy Buzz, Galaxy Fit và nhiều hơn nữa tại gian hàng G-Star.

Thông tin thêm là Pearl Abyss giới thiệu 4 tựa game mới bao gồm Plan 8, DokeV, Crimson Desert, Shadow Arena tại G-Star năm nay. Sự kiện triển lãm game xứ kim chi diễn ra từ ngày 14/11 và kết thúc vào ngày 17/11/2019.

Bài liên quan
Game Mobile

NPH game Hàn Quốc mang gì đến G-Star 2020?

Game Mobile

WeMade là nhà tài trợ chính cho sự kiện game lớn nhất Hàn Quốc

Game Mobile

Nexon xác nhận tham gia G-Star 2020 được tổ chức online

Game Mobile

Pearl Abyss kỷ niệm 10 năm thành lập, tung 'combo' 3 siêu phẩm