Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Cộng ĐồngCông Nghệ

G-Star 2019: nVIDIA giới thiệu công nghệ đồ họa tiên tiến

Tại G-Star 2019, mới đây, hãng nVIDIA đã giới thiệu đến triển lãm công nghệ đồ họa cùng nhiều điều thú vị khác.

nVIDIA (đứng đầu là CEO Jen-Hsun Hwang) đã tổ chức buổi “showcase” để quảng bá cho các sản phẩm của hãng, đồng thời giới thiệu những nền tảng công nghệ đồ họa tiên tiến đang được phát triển, sẽ xuất hiện.

Khu trò chơi GeForce có sự góp mặt của đối tác nVIDIA Galaxy Korea (nhãn hiệu Galax), Gigabyte (AORUS), Leaders Systems, nhãn hiệu Inno3D, Esticom (nhãn hiệu Palit), Asus (nhãn hiệu ASUS) và MSI (nhãn hiệu MSI), Waycos, EMTECH (nhãn hiệu EVGA) và Zotec (nhãn hiệu Zotac).

Galaxy Korea

Gigabyte (AORUS)

Leaders

Inno3D

Esteecom (Palit)

Asus

MSI

WAYCOS (Colorful)

nVIDIA đã hợp tác với LG Uplus mang đến sản phẩm GeForce Now – một dịch vụ trò chơi trên nền tảng đám mây. GeForce Now tận dụng mạng 5G có độ “delay”cực thấp để phát trực tiếp trò chơi trong thời gian thực, với các tài nguyên cần thiết để tính toán trò chơi trên máy chủ của người chơi và hiển thị trò chơi trên màn hình điện thoại thông minh.

Điều này cho phép bạn chơi bất kỳ trò chơi hiệu suất cao nào trên bất kỳ điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay, nói cách khác là chơi những game PC, console trên mobile hoàn toàn dễ dàng.

Bài liên quan
Cộng ĐồngGame Mobile

G-Star 2019: Netmarble hợp tác với Tekken 7

Cộng ĐồngCông Nghệ

G-Star 2019: Công nghệ đồ họa game 'đỉnh' nhất hiện nay

Cộng Đồng

G-Star 2019: Điểm nhấn ngày cuối cùng diễn ra sự kiện

Cộng Đồng

10 bức ảnh nổi bật nhất làng game trong tuần qua (11/11 - 17/11)