close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Cộng ĐồngCông Nghệ

G-Star 2019: nVIDIA giới thiệu công nghệ đồ họa tiên tiến

Tại G-Star 2019, mới đây, hãng nVIDIA đã giới thiệu đến triển lãm công nghệ đồ họa cùng nhiều điều thú vị khác.

nVIDIA (đứng đầu là CEO Jen-Hsun Hwang) đã tổ chức buổi “showcase” để quảng bá cho các sản phẩm của hãng, đồng thời giới thiệu những nền tảng công nghệ đồ họa tiên tiến đang được phát triển, sẽ xuất hiện.

Khu trò chơi GeForce có sự góp mặt của đối tác nVIDIA Galaxy Korea (nhãn hiệu Galax), Gigabyte (AORUS), Leaders Systems, nhãn hiệu Inno3D, Esticom (nhãn hiệu Palit), Asus (nhãn hiệu ASUS) và MSI (nhãn hiệu MSI), Waycos, EMTECH (nhãn hiệu EVGA) và Zotec (nhãn hiệu Zotac).

Galaxy Korea

Gigabyte (AORUS)

Leaders

Inno3D

Esteecom (Palit)

Asus

MSI

WAYCOS (Colorful)

nVIDIA đã hợp tác với LG Uplus mang đến sản phẩm GeForce Now – một dịch vụ trò chơi trên nền tảng đám mây. GeForce Now tận dụng mạng 5G có độ “delay”cực thấp để phát trực tiếp trò chơi trong thời gian thực, với các tài nguyên cần thiết để tính toán trò chơi trên máy chủ của người chơi và hiển thị trò chơi trên màn hình điện thoại thông minh.

Điều này cho phép bạn chơi bất kỳ trò chơi hiệu suất cao nào trên bất kỳ điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay, nói cách khác là chơi những game PC, console trên mobile hoàn toàn dễ dàng.

Bài liên quan
Công NghệPC - Console

Bộ đôi card 'Khủng Long' RTX 3080, RTX 3090 xuất hiện

Cộng Đồng

G-Star 2020 mang đến cho game thủ những gì?

Cộng Đồng

G-Star 2020 - Sự kiện game lớn nhất Hàn Quốc xác nhận thời điểm tổ chức

Công Nghệ

Siêu khủng long RTX 3080 Ti sẽ đổ bộ vào tháng 8 này