close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Cộng ĐồngGame Mobile

G-Star 2019: Netmarble hợp tác với Tekken 7

Tại sự kiện G-Star diễn ra ở Hàn Quốc, hãng game Netmarble tổ chức cuộc họp thông báo hợp tác với Tekken 7.

Trong khuôn khổ triển lãm game quốc tế G-Star 2019, Netmarble đã tổ chức cuộc gặp gỡ King Up PashowKing of Fighters All-Star tại BEXCO, Busan. Lần đầu tiên hãng này thông báo hợp tác với game Tekken 7 của Bandai Namco, Nhật Bản.

Cụ thể, sản phẩm hợp tác là The King of Fighters: All Star – một trò chơi đối kháng mới ra mắt của Netmarble và nhận được nhiều sự quan tâm. Thông qua sự hợp tác trò chơi này và Tekken 7, các nhân vật nổi tiếng của game bao gồm Mishima Heihachi, Mishima Kazuya, Kazama Jin, Ring Xiaoyu, Armored và Paul Phoenix sẽ có vào ngày 20 tháng 11. Phiên bản cập nhật của King of All Stars sẽ có thêm những nhân vật mới trong Tekken 7.

Tekken 7 là một trò chơi chiến đấu được phát triển và phát hành bởi Bandai Namco Entertainment. Trò chơi là một phần trong loạt trò chơi Tekken và là sản phẩm đầu tiên sử dụng Unreal Engine.

Tekken 7 phát hành arcade giới hạn vào tháng 03 năm 2015. Phiên bản arcade được cập nhật, Tekken 7: Fated Retribution phát hành vào tháng 07 năm 2016 có nội dung mở rộng bao gồm trang phục, vật phẩm và nhân vật mới. Game có trên Microsoft Windows , PlayStation 4 và Xbox One.

Lấy bối cảnh ngay sau sự kiện của Tekken 6, cốt truyện tập trung vào các sự kiện dẫn đến trận chiến cuối cùng giữa võ sĩ Heihachi Mishima và con trai ông, Kazuya. Tekken 7 giới thiệu một số yếu tố mới cho hệ thống chiến đấu như Rage Arts và cơ chế Power Crush, giúp trò chơi trở nên thân thiện hơn với người mới bắt đầu so với các lần lặp trước.Trò chơi bán được hơn 4 triệu bản tính đến tháng 03 năm 2019.

The King of Fighters: All Star là một game RPG trên di động phát hành miễn phí cho iOS và Android. Trò chơi do công ty game Hàn Quốc Netmarble được ủy quyền bởi SNK phân phối. Điểm đặc biệt nhất của sản phẩm này là tập hợp tất cả các nhân vật của loạt KoF cho đến phiên bản The King of Fighters XIV.

Bài liên quan
Game Mobile

A3: Still Alive hé lộ phát hành bản toàn cầu

Game Mobile

Game về những anh chàng BTS xác nhận thời điểm Open Beta

Game Mobile

Game sinh tồn A3: Still Alive vừa ra mắt đã lọt top trên cửa hàng ứng dụng

Cộng Đồng

Tránh dịch COVID-19, Netmarble quyết định kéo dài thời gian làm việc online