close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Cộng ĐồngCông Nghệ

G-Star 2019: LG Electronics sở hữu gian hàng trên 700 mét vuông

Là một trong những thương hiệu công nghệ lớn nhất Hàn Quốc, LG Electronics tham gia G-Star 2019 thực sự nổi bật với gian hàng khủng của mình.

LG Electronics (đứng đầu là CEO Sung-Jin Chong) chuẩn bị không gian triển lãm lớn nhất và thu hút những người đam mê trò chơi tại G-Star 2019 – sự kiện được tổ chức tại BEXCO, Busan từ ngày 14 đến 17.

LG Electronics đã thiết lập một không gian triển lãm với 720 mét vuông tại địa điểm và trưng bày nhiều thiết bị CNTT khác nhau như LG V50S ThinQ, màn hình kép LG, màn hình chơi game LG UltraGear và máy tính xách tay LG UltraGear 17.

Bên cạnh đó là khu vực trải nghiệm điện thoại thông minh như LG V50S ThinQ và LG Dual Screen. Đây là lần đầu tiên LG Electronics thiết lập gian hàng di động tại G-Star. LG Electronics đã chuẩn bị 150 LG V50S ThinQ và LG Dual Screen trong mỗi không gian triển lãm. Bạn có thể thưởng thức các trò chơi di động nổi tiếng như PUBG và The King of Fighters: All Star trên màn hình kép của LG.

Màn hình kép LG là màn hình toàn màu đỏ có thể tháo rời, cho phép bạn thưởng thức nhiều ứng dụng cùng lúc trên hai màn hình. Hai màn hình có thể được liên kết với mỗi bảng trò chơi và có thể được sử dụng để tối đa hóa sự hiển thị khi chơi game.

Màn hình kép của LG đặc biệt được đón nhận về hiệu năng chơi game. Forbes, một phương tiện truyền thông nổi tiếng của Mỹ, nhận xét: “Khi chơi một trò chơi di động với màn hình kép của LG, hiển thị của trò chơi được tăng lên vì không có nút hoặc tay che màn hình”.

Màn hình chơi game LG UltraGear (38GL950G) lần đầu tiên được công bố tại sự kiện này. Sản phẩm có màn hình Nano IPS độ phân giải siêu cao với 38 inch (WQHD +: 3840 x 1600). Thời gian phản hồi cao tới 175 hertz (Hz) mô-đun G-Sync của NVIDIA rất lý tưởng để chơi game.

Máy tính xách tay LG UltraGear 17 là sản phẩm có 3 màn hình lớn, hiệu năng cao và cơ động. Màn hình IPS WQXGA (2560×1600) kết hợp độ phân giải siêu cao 17 inch, GPU NVIDIA GeForce GTX 1650, trọng lượng chỉ 1,95kg.

LG Electronics cũng tổ chức các sự kiện trò chơi với các game thủ chuyên nghiệp và gagmen để giúp du khách thưởng thức lễ hội trò chơi. Sự kiện này có trên kênh trò chơi OGN được điều hành bởi CJ ENM.

Choi Sang-gyu, chủ tịch bộ phận bán hàng của LG Electronics, cho biết: “Chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng bằng việc giới thiệu nhiều thiết bị CNTT cung cấp môi trường chơi game hoàn hảo bao gồm LG Dual Screen và LG Ultragear Monitor”.

Bài liên quan
Game Mobile

Nexon xác nhận tham gia G-Star 2020 được tổ chức online

Cộng Đồng

G-Star 2020 mang đến cho game thủ những gì?

Công Nghệ

LG sắp bán ra smartphone 5G phân khúc tầm trung

Công Nghệ

LG đang sản xuất điện thoại cuộn với tên ban đầu là Project B