close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Cộng Đồng

G-Star 2019 là sự kiện lớn nhất từ trước đến nay

Năm nay, màn khai mạc của G-Star 2019 được đánh giá là lớn nhất từ trước đến nay.

Sự kiện có sự tham gia của 691 công ty đến từ 36 quốc gia và tổng cộng 3208 gian hàng đã được chuẩn bị. Đây là con số kỷ lục trong lịch sử các kỳ G-Star.

Lễ khai mạc diễn ra hoành tráng

Sáng ngày 14/11, lễ khai mạc G-Star 2019 đã được tổ chức tại BEXCO, Busan. Chủ đề sự kiện năm nay là Experience the New (tạm dịch: Trải nghiệm mới), đồng thời kỷ niệm năm thứ 15 tổ chức. Triển lãm diễn ra trong 4 ngày từ 14 đến 17.

Năm 2019 được đánh giá là, G-Star là lớn nhất từ ​​trước đến nay. Hội chợ tổ chức với 3208 gian hàng, tăng 8.2% so với năm trước (2966 gian hàng). Kang Shin-cheol, Trưởng ban tổ chức G-Star, cho biết: “Gian hàng B2C G-Star này đã lấp đầy trong vòng 2 giờ sau khi nhận được đơn đăng ký sớm”.

Chung Kyung-in, CEO Pearl Abyss, đang giới thiệu gian hàng

Tại Hàn Quốc, Netmarble, Kraftton, Pearl Abyss, LG Electronics, Inven, Angel Games và LG Uplus đã tham gia B2C Pavilion. Các công ty ở nước ngoài đã lập gian hàng triển lãm như Nhà tài trợ chính Supercell, Google, Gravity, IGG, AORUS, Mihoyo và XD Global. Ngoài ra, 44 start-up được hình thành tại Viện Xúc tiến Khởi nghiệp & Khởi nghiệp Hàn Quốc.

Kwon Young-sik, đại diện của Netmarble, đang giới thiệu gian hàng cho Bộ trưởng Bộ Văn hóa Park Yang-woo và Thượng nghị sĩ Cho Seung-rae.

Những người tham gia lễ khai mạc và các quan chức cấp cao từ các cơ quan chính phủ đã tham gia gian hàng B2C để quan sát trình diễn trò chơi và nói chuyện với các đại diện của mỗi công ty. Park Yang-woo, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Thị trưởng Augusta và Seung-Rae Cho, cùng với đảng Dân chủ, cũng rất hoan nghênh chào mừng sự kiện này.

Phòng triển lãm ngoài trời của tòa nhà chính BEXCO, Supercell, Kraftton, Google và YouTube có các gian hàng chuyên dụng để tổ chức các sự kiện trải nghiệm khác nhau cho khách tham quan.

Tòa nhà B2B, trung tâm kinh doanh giữa các công ty, bao gồm Line Games, Smilegate, Kakao Games, Kraftton, Naver, Wemade và NHN, còn có các công ty nước ngoài như Google và Exola.

Năm nay, rất nhiều điểm tham quan thể thao điện tử trong và ngoài phòng triển lãm. Trong khán phòng, Supercell sẽ tổ chức Chung kết Thế giới Brols Stars trong ngày 15 và 16/11. Trong phòng triển lãm, sẽ tổ chức các sự kiện thể thao điện tử cho các trò chơi khác nhau như Tekken, FIFA Online 4, Star và Star 2 trong 4 ngày.

Tại gian hàng XD Global, cuộc thi PvP streamer Langrysa và trận đấu esports đặc biệt sẽ được tổ chức. Trên sân khấu sự kiện ngoài trời, thành phố và cơ quan xúc tiến công nghiệp thông tin Busan sẽ tổ chức Cuộc thi Câu lạc bộ thể thao điện tử Đại học Busan 2019 dành cho sinh viên đại học vào ngày 16.

Lễ khai mạc có sự tham gia của Kang Shin-cheol (Chủ tịch Ủy ban tổ chức G-Star), Thị trưởng thành phố Busan Augusta, Park Yang-woo (Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), Cho Seung-rae (Chủ tịch Đảng Dân chủ), Park In-young (Hội đồng Thành phố Busan). Bên cạnh đó là các chuyên gia ngành game, các CEO, giám đốc của sản phẩm và công ty game quốc tế.

Bài liên quan
Game Mobile

Nexon xác nhận tham gia G-Star 2020 được tổ chức online

Game Mobile

Hội nghị Game Trung Quốc 2020 nêu lên nhiều vấn đề trong phát triển trò chơi

Cộng Đồng

G-Star 2020 mang đến cho game thủ những gì?

Cộng Đồng

Gamescom 2020 khai mạc sẽ giới thiệu hơn 20 trò chơi mới