close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Cộng Đồng

G-Star 2019: Gian hàng PUBG nổi bật giữa sự kiện

G-Star 2019 đã chính thức khai mạc. Mỗi gian hàng lại có điểm đặc sắc của riêng mình như PUBG – một tựa game nổi tiếng hàng đầu ở Hàn Quốc và trên thế giới.

Hãng Krafton là đơn vị chủ quản PUBG có trụ sở tại Hàn Quốc, tham gia G-Star 2019 với tư cách nhà làm game hàng đầu luôn biết cách làm mình trở nên nổi bật. Với tựa game đình đám trên thế giới, không khó để PUBG thu hút được sự quan sát của khách tham gia triển lãm. Gian hàng PUBG có vẻ ấn tượng của riêng mình.

Triển lãm sẽ mang đến một câu chuyện về PUBG mới mẻ và thú vị. Hoạt động này có sự tham gia của CEO Chang Han Kim, các nhà phát triển lớn, cũng như streamer đối tác đã tham gia vào quá trình phát triển game thành một trò chơi đẳng cấp thế giới.. Ngoài ra, gian hàng tại sự kiện game được các nghệ sĩ đương đại lên ý tưởng, lấy cảm hứng từ chiến trường, văn hóa ngoài trò chơi để thực hiện.

Gian hàng PUBG được phân chia theo nhiều khu vực. Mỗi vùng sẽ có một chủ đề khác nhau để khách tham dự thưởng lãm. Game thủ sẽ cảm nhận dần được hành trình để trở thành một “ông vua dòng game battle royale” với những thăng trầm trong thời gian hơn 2 năm qua.

Khu vực 1: FACE: Battlegrounds – Giới thiệu về PUBG một cách tổng quan, không gian trao đổi thông tin.

Khu vực 2: FACE: Underdogs – Nơi trưng bày những điểm nhấn, khoảnh khắc đáng nhớ của PUBG.

Khu vực 3: FACE: Partners – Không gian dành cho các đối tác từng hợp tác với PUBG để phát triển trò chơi, đồng hành trên con đường chinh phục game thủ.

Khu vực 4: FACE: Artists – Nơi game thủ có thể thoải sức sáng tạo, thiết kế cho những vật phẩm quen thuộc trong game thông qua vẽ tranh, đồ họa…

Bài liên quan
Cộng Đồng

G-Star 2020 mang đến cho game thủ những gì?

PC - Console

Sony tặng miễn phí PUBG và Street Fighter V trong tháng 9

Cộng ĐồngeSports

PewPew vừa trở lại làm streamer đã có kèo showmatch VN vs USA

Cộng Đồng

G-Star 2020 - Sự kiện game lớn nhất Hàn Quốc xác nhận thời điểm tổ chức