close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Cộng ĐồngGame Mobile

G-Star 2019: DokeV – Dự án game MMO nổi bật của Pearl Abyss

Tựa game nhập vai MMO DokeV là sản phẩm đáng chú ý trong danh sách trò chơi được giới thiệu tại G-Star 2019 của Pearl Abyss.

Một trong những trò chơi mới của hãng Pearl Abyss là DokeV, được công bố tại G-Star 2019 mới đây. Game ban đầu được phát triển như một trò chơi di động trước khi hướng tới console và PC làm nền tảng chính. Trò chơi này thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi, có tính phiêu lưu.

Chưa có nhiều thông tin thực sự giới thiệu về chính DokeV ngoài một trailer. Theo chia sẻ từ đại diện hãng game sản xuất, sản phẩm này có yếu tố thu thập quái vật, tương tự Pokemon và Yokai Watch. Ngoài ra, những quái vật này chỉ có thể được nhìn thấy bằng kính đặc biệt, phù hợp với các chi tiết cho rằng game gần gũi với trò chơi bắt thú.

DokeV của Pearl Abyss xoay quanh rất nhiều sinh vật độc đáo, được biết đến nhiều nhất là Dokebi, một chú chó thông minh. Các nhân vật không tham gia vào trận chiến mà thực hiện việc triệu hồi và sử dụng một vật dụng để tung ra quái thú như hộp Pokemon.

Trò chơi được thiết kế giàu tính hoạt họa, sinh động và màu sắc tươi sáng. Không gian trong game có sự thay đổi và đa dạng, mang tới nhiều bối cảnh phiêu lưu cho người chơi.

Game dự kiến ra mắt vào năm 2020.

Bài liên quan
Game Mobile

WeMade là nhà tài trợ chính cho sự kiện game lớn nhất Hàn Quốc

Game Mobile

Nexon xác nhận tham gia G-Star 2020 được tổ chức online

Game Mobile

Pearl Abyss kỷ niệm 10 năm thành lập, tung 'combo' 3 siêu phẩm

Cộng Đồng

G-Star 2020 mang đến cho game thủ những gì?