close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Cộng Đồng

G-Star 2019: Điểm nhấn ngày cuối cùng diễn ra sự kiện

Vào ngày 17/11, sự kiện G-Star 2019 đã chính thức kết thúc sau chuỗi ngày khai mở đầy sôi động. Nhiều ấn tượng tốt đẹp để lại trong lòng người tham gia.

Như chúng tôi đã thông tin, Triển lãm trò chơi quốc tế G-Star 2019 khai mạc tại BEXCO, Busan, Hàn Quốc. Năm nay, G-Star diễn ra từ ngày 14 đến ngày 17/11/2019.

Hai công ty game lớn là Nexon và NCsoft đều vắng mặt ở G-Star. Trong khi Pearl Abyss và Netmarble tạo ra sự nổi bật với những sản phẩm của mình.

Pearl Abyss với 4 sản phẩm chính

Các công ty game Trung Quốc xuất hiện với số lượng không nhỏ tại sự kiện này. Nhưng Pearl Abyss và Netmarble dường như đã “cứu cánh” và giữ thể diện cho ngành game Hàn Quốc khi họ là chủ nhà.

Năm nay, hôi chợ này được tổ chức bởi Hiệp hội Công nghiệp Trò chơi Hàn Quốc. 691 công ty từ 36 quốc gia đã tham gia với 3.208 gian hàng.

Hãng game nổi tiếng Pearl Abyss giới thiệu 4 sản phẩm mới. Trong đó, điểm nhấn là tựa game sinh tồn Shadow Arena mang phong cách battle royale của PUBG trên PC, ra mắt nửa đầu năm 2020. Ngoài ra là các sản phẩm khác như Crimson Desert (Red Desert), Goblin và Plan 8.

Crimson Desert được coi là một kiệt tác MMORPG sau người tiền nhiệm Black Desert. Sản phẩm này ứng dụng công nghệ đồ họa Unreal Engine và vẫn mang bối cảnh châu Âu.

Goblin là một thể loại MMO thế giới mở sưu tập với đồ họa dễ thương.

Plan 8 là sản phẩm thuộc thể loại game bắn súng MMO, nhấn mạnh vào đồ họa chân thực và hành động sôi động, cạnh tranh với các tên tuổi như PUBG hay Overwatch.

Netmarble cũng không hề kém cạnh

Tạiu G-Star năm nay, Netmarble cũng mang tới 4 sản phẩm chính bao gồm A3: Still Alive, Magic: Mana Strike, Seven Knights Revolution và Second Country: Cross Worlds.

Trong đó, nhiều người chú ý với Seven Knight Revolution và Second Country: Cross Worlds – những game di động đầu tiên được công bố tại sự kiện này.

Seven Knight Revolution mang đến trải nghiệm nhập vai vào 7 anh hùng. Mặc dù đây chỉ là một tính năng trò chơi và không vĩnh viễn. Game còn sở hữu một hệ thống vũ khí có thể biến đổi kiểu dáng, màu sắc.

Về Second Country: Cross Worlds, đây là một MMORPG di động hoàn toàn mới, không dựa trên bất kỳ IP hiện có nào. Game có đồ họa 3D, phong cách hoạt hình đầy màu sắc và tập trung vào tương tác hệ thống xã hội. Điều này bao gồm một hệ thống bang hội với các tính năng khuyến khích sự hợp tác tích cực giữa các thành viên.

Đánh giá chung

Theo báo cáo từ Ban thư ký G-Star, tổng số khách tham gia vào ngày đầu tiên của G-Star tăng 2,09% so với năm trước. Không khí sự kiện năm nay khác với năm ngoái: sôi động và cuồng nhiệt hơn. Các công ty game Trung Quốc tham dự rất nhiều cũng như các thương hiệu nước ngoài ở phương Tây khác nữa.

Một người trong giới chức chính quyền tham gia sự kiện chia sẻ: “Tôi không thể tin được G-Star 2019 đã thiết lập kỷ lục lượng người tham gia. Mặc dù năm nay có một số hãng có thương hiệu của Hàn Quốc không góp mặt nhưng chất lượng sản phẩm tham dự đã bù đắp lại khoảng thiếu đó. Tôi tin tưởng vào năm sau sự kiện sẽ thành công hơn nữa”.

Bài liên quan
Game Mobile

A3: Still Alive hé lộ phát hành bản toàn cầu

Game Mobile

Diễn viên Seo Ye-ji làm đại sứ bom tấn Mir4

Game Mobile

Game về những anh chàng BTS xác nhận thời điểm Open Beta

Game Mobile

Pearl Abyss kỷ niệm 10 năm thành lập, tung 'combo' 3 siêu phẩm