close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Cộng Đồng

G-Star 2019: Bữa tiệc game lớn nhất xứ Hàn chính thức bắt đầu

Cùng trải nghiệm và thưởng thức trọn vị bữa tiệc thịnh soạn trong thế giới game tại Hàn Quốc với G-Star 2019.

Triển lãm game Hàn Quốc G-Star 2019 chính thức mở cửa từ ngày 14/11 đến ngày 17/11 tại Busan. Đây là sự kiện game lớn nhất xứ kim chi cũng là hội chợ ngành game lớn hàng đầu cùng với ChinaJoy (của Trung Quốc), Tokyo Game Show (của Nhật Bản), Gamescom (của châu Âu), Tapei Game Show (của Đài Loan), Thailand Game Show (của Thái Lan)…

Từ ngày 14 đến ngày 17 tháng 11, ngành công nghiệp trò chơi Hàn Quốc thực sự sôi động và náo nhiệt khi diễn ra nhiều hoạt động của sự kiện này. Một chương trình tiêu dùng hàng năm và hội nghị được tổ chức – nơi các nhà đầu tư, nhà xuất bản, nhà sản xuất trò chơi và game thủ gặp gỡ, giao lưu ở Busan.

G-Star 2019 bắt đầu với Giải thưởng trò chơi Hàn Quốc diễn ra vào ngày 14/11, sau đó là buổi tiếp đón và khai mạc chào đón khách tham quan.

Từ ngày 14 đến ngày 16 tháng 11, G-Star  sẽ có hội chợ việc làm ngành công nghiệp trò chơi – nơi mang đến cơ hội cho sinh viên, những ai tìm việc và có ý định gia nhập ngành game. Các công ty game toàn cầu sẽ tổ chức tuyển dụng, tư vấn và chia sẻ việc làm tại đây.

Cũng sẽ có Indie Showcase với hơn 30 nhà phát triển độc lập giới thiệu các sản phẩm của họ. G-Star cũng là nơi diễn ra vòng cuối cùng của cuộc thi Big Indie Pitch của Steel Media. Các nhà phát triển giới thiệu trò chơi của họ trước một hội đồng giám khảo chuyên môn.

Sự kiện game Hàn Quốc sẽ bao gồm các bài phát biểu và thảo luận từ rất nhiều tên tuổi trong không gian game và công nghệ. Những người khổng lồ toàn cầu như Supercell, Bungie, Gearbox và Google sẽ xuất hiện trong suốt sự kiện tại Busan.

Các diễn giả tham dự sự kiện này bao gồm Frank Keienburg của Supercell, người dẫn dắt trò chơi cho Brawl Stars, Sebastien Borget của The Sandbox Game và Yun-won Yun của Super Evil Megacorp và còn nhiều tên tuổi chuyên gia khác nữa.

G-Star 2019 – bữa tiệc thịnh soạn của giới làm game và cộng đồng game thủ Hàn Quốc cũng như trên thế giới!

Mọi thông tin về sự kiện này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc.

Trang chủ sự kiện: https://www.gstar.or.kr/gstar/gstar_info.do

Bài liên quan
Game Mobile

World Flipper sẽ phát hành ở cả khu vực Đông Nam Á

Game Mobile

Nexon xác nhận tham gia G-Star 2020 được tổ chức online

Game Mobile

A3: Still Alive sẽ mở cửa ở 172 quốc gia, trong đó có Việt Nam

Game Mobile

RF Online Mobile sắp được Netmarble phát hành quốc tế