close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Online

G-Star 2015 chuẩn bị bùng nổ với hàng loạt bom tấn

Một trong những sự kiện game lớn nhất trong năm sắp được diễn ra tại Hàn Quốc với nhiều thông tin thú vị về các tựa game đình đám sắp phát hành trên thị trường.

G-Star 2015, sự kiện triển lãm game thường niên lớn nhất tại Hàn Quốc đã chính thức ấn định thời điểm tổ chức từ ngày 12 tháng 11 và kết thúc vào ngày 15 tháng 11 tại thành phố Busan. Mới đây, Ban tổ chức sự kiện cũng đã cho đăng tải một đoạn clip ngắn giới thiệu tổng quát về nội dung sự kiện năm nay, trong đó có tiết lộ về việc những sản phẩm game đình đám nhất trong thời gian qua cũng sẽ được các nhà làm game chính thức cho ra mắt trong sự kiện lần này.

[mecloud]RX1IfzPBjV[/mecloud]

Đoạn clip ngắn giới thiệu tổng quan về sự kiện G-Star 2015

Có lẽ đối với những fan hâm mộ Hàn Quốc, chủ đề nóng nhất tại G-Star năm nay chính là màn ra mắt của LOSK ARK – Tựa game bom tấn với yếu tố đồ họa vượt trội xuất xứ từ đất nước thuộc bán đảo Triều Tiên này. Không chỉ thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ, ngay cả giới chuyên môn và truyền thông cũng đã theo dõi rất sát sao với từng bước “chuyển động” của tựa game này. Và không khó để nhận ra, LOST ARK chính là một trong những cái tên được kỳ vọng nhất tại triển lãm G-Star năm nay.

g-star

LOST ARK

Về phía NCsoft, như đã biết, một trong hai dự án game đình đám nhất của ông lớn này là Project HON đã chính thức ngừng phát triển kể từ nửa đầu năm 2015. Đây được cho là một động thái nhằm tập trung cho Lineage Eternal – một trong những tựa game được đánh giá cao về mảng đồ họa đồng thời cũng chính là đối thủ cạnh tranh lớn nhất của LOST ARK tại hội chợ game năm nay.

g-star

Lineage Eternal

Bên cạnh đó thì không thể không nhắc tới NEXON. Trong năm 2015, hãng game danh tiếng này đã liên tục cho ra mắt cũng như giới thiệu hàng loạt tựa game đình đám như MapleStory 2, Shaiya Wars, Peria Chronicles và Ghost In The Shell Online… Được biết, đây nhiều khả năng cũng sẽ là những cái tên mà NEXON sẽ giới thiệu đến cộng đồng game thủ tại sự kiện G-Star 2015 này.

g-star

MapleStory 2

Mặc dù chưa đưa ra lịch trình chính thức cho sự kiện, nhưng thông qua đoạn clip “nhá hàng” đến từ ban tổ chức, có thể thấy G-Star năm nay là một sự kiện rất đáng mong chờ với sự ra mắt của hàng loạt những tựa game đình đám đã thu hút được sự quan tâm chú ý của cộng đồng game trong năm vừa qua.

 

[fresh_embepost pid=”276032″ ]

[fresh_embepost pid=”276281″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

KartRider Rush+ dự kiến phát hành tại Việt Nam vào tháng 11

Game Mobile

Nexon xác nhận tham gia G-Star 2020 được tổ chức online

Game Mobile

Cận cảnh gameplay FIFA 21 Mobile, ra mắt trước ở Nhật Bản, Hàn Quốc

Game Mobile

'Siêu phẩm' một thời Overhit sắp bị đóng cửa tại Hàn Quốc