close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Online

G-Star 2014: Trailer đậm chất nghệ thuật của MapleStory 2

Tại G-Star 2014, NSX Nexon mới đây đã phát hành trailer đậm chất nghệ thuật giới thiệu những thay đổi sẽ có trong đợt CBT2 lần này của MapleStory 2.

Theo tin tức game mới nhất, Nexon sẽ tiến hành giai đoạn CBT2 với tựa game MapleStory 2 vào tháng 1/2015. Cùng với thông báo này, NSX đã tung ra một bản trailer đậm chất nghệ thuật và một video giới thiệu những nội dung mới của những bản vá sắp tới.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=GXImWKqu9fI”]

Là tựa game thuộc thể loại MMORPG, đây là phiên bản full 3D được phát triển dựa theo trò chơi MapleStory đồ hoạ 2D đã từng làm mưa làm gió trên thị trường. Trò chơi được NSX Nexon ra mắt từ G-Star 2013, MapleStory 2 sẽ mang phong cách hình ảnh dễ thương, vui nhộn kết hợp công nghệ đồ hoạ 3D vượt bậc, tiếp tục xuất hiện tai

MapleStory 2 CBT2

MapleStory 2 sẽ bước vào giai đoạn CBT vào tháng 1/2015

Tham gia vào trò chơi,gamer sẽ được chu du đến xứ sở của những chiến binh, các tòa thành rộng lớn… cùng với những trận chiến hoành tráng, hệ thống kĩ năng đa dạng. Ngoài ra, NSX còn cho biết, họ sẽ ra một chức năng thú vị: cho phép người chơi tự sáng tạo, thiết kế bản đồ, màn đấu, phụ bản… dành cho các game thủ yêu thích công việc này. Đối với các phụ bản hay chiến trường trong MapleStory 2, game thủ có thể tuỳ chỉnh vị trí địa hình, cạm bẫy, quái vật, các vật phẩm hỗ trợ… sau đó rủ bạn bè cùng tham gia vào màn đấu của mình.

G-Star 2014

Một video khác cho thấy những thay đổi sẽ tới trong lần thử nghiệm thứ 2 này, đó là sự bổ sung thêm các khu vực từ 53 đến 85. Đợt CBT2 lần này sẽ mang tới nhiều loại quái vật và boss khủng và những nghề nghiệp mới của các lớp nhân vật trong game như: Berserker, Heavy Gunner, và Thief.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=l7S7W8ile7k”]

Bên cạnh đó, Nexon tiết lộ rằng họ cũng bổ sung không ít mini game và đa dạng hóa khu vực PVP “thế giới bóng tối”. Tại G-Star 2014, các trò chơi trên PC đều phát hành thêm phiên bản trên di động và MapleStory 2 không phải là ngoại lệ. Hãy đón chờ những thông tin tiếp theo và G-Star cũng như MapleStory 2 sẽ được chúng tôi cập nhật tiếp theo tại G-Star 2014.

Thu Hương

>>> Sgame xác nhận đã mua thành công “quả bom” Elite Lord of Alliance về VN

Bài liên quan
Game Mobile

Vì sao Nexon dễ dàng xâm nhập thị trường game mobile Trung Quốc?

PC - Console

Phá cách, vui nhộn cùng với Rocket Arena phát hành bởi Nexon

Game Mobile

FIFA Mobile vừa mới ra mắt đã tạo 'cơn địa chấn'

Game Mobile

FIFA Mobile ấn định thời gian Open Beta, thêm cơ hội cho game thủ Việt