close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Online

G-Star 2014: Project HON khoe đồ họa Unreal Engine 4 qua đoạn phim 25 phút

Project HON tiếp tục làm nức lòng game thủ bằng đoạn phim dài 25 phút của mình.

Như các tin game đã đăng tải, tại G-Star 2014 nhà phát triển NCSoft hé lộ dự án bom tấn RPG kết hợp thể loại bắn súng của mình có tên gọi Project HON. Mới đây, NCSoft đã tung ra đoạn phim dài 25 phút khoe đồ họa cực chất trong game khiến nhiều game thủ không khỏi thích thú.

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=Li6HagITVuI#t=528″]

Project HON đã sáng tạo ra một hình mẫu mới của chiến tranh mang tên chiến thuật tương tác với những món vũ khí cơ khí làm chủ đạo. Tiếp nối từ việc bị tấn công dưới sự điều khiển của những cỗ máy cơ khí vũ trang, thực hiện từng nhiệm vụ chuyên biệt theo từng class, phát triển yếu tố biến đổi/nâng cấp và tăng tính đồng đội trong từng trận đánh là mục tiêu tiên quyết trong game.

Project HON

Thoạt nhìn, ta có thể nghĩ rằng đây sẽ là một tựa game TPS điển hình, nhưng những gì mà game thể hiện dường như lại thiên về yếu tố RPG nhiều hơn. Có thể nói, hai yếu tố TPS và RPG sẽ cùng xuất hiện song song trong Project HON.

Project HON

Project HON được chắp cánh bởi công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 mới nhất hiện nay. Ban đầu, game dự định sẽ sử dụng Unreal Engine 3, nhưng dường như chưa đủ. Và để tạo ra được những con robot chân thực, uyển chuyển hơn, Project HON đã phải nhờ tới Unreal Engine 4 mạnh mẽ. Với công nghệ mạnh mẽ này, game dường như có chất lượng đồ họa gần như một bộ phim 3D, đem tới một tương lai sáng lạn về tương lai của ngành game chưa từng có từ trước tới nay tại G-Star 2014.

>>> Trải nghiệm sớm Ngự Long Tại Thiên trước ngày Alpha Test 2

Bài liên quan
Game Mobile

40 game Trung Quốc lọt top 100 game có doanh thu cao nhất tại Hàn Quốc

Cộng Đồng

Trung Quốc dỡ bỏ hạn chế bản quyền đối với game Hàn Quốc

Game Mobile

Seven Knights 2 xác nhận ngày ra mắt máy chủ đầu tiên

Game Mobile

Blood Chaos M - MMORPG Hàn Quốc sắp được phát hành tại Việt Nam