close

[HOT] Ảnh Kiếm 3D chính thức OPEN BETA hôm nay 14/08

Game Online

G-Star 2014: Master X Master sẽ chính thức ra mắt đầu năm 2015

Sau hai đợt Closed Beta thành công, Master X Master sẽ chính thức Open Beta vào đầu năm 2015 cùng với các giải đấu eSport hấp dẫn.

Theo các tin tức game mới, NCSoft sẽ chính thức Open Beta trò chơi đình đám Master X Master vào đầu năm 2015 sắp tới. Nhà sản xuất còn cho biết thêm, game sẽ ra mắt cùng với các giải đấu khổng lồ, hướng đến những giải đấu eSport qui mô lớn, phục vụ hơn hàng ngàn game thủ tham gia. Đây cũng là tham vọng mà NCSoft đã tuyên bố trước thềm G-Star 2014 năm nay.

Master X Master

Điểm thu hút đầu tiên của Master X Master đó là cốt truyện của nó dựa trên MMORPG đình đám thứ 2 sau LOL mang tên Blade & Soul. Nhìn chung, xu hướng hiện nay của các NSX là phải xây dựng được một trò chơi có cốt truyện rõ ràng và hấp dẫn. Ý tưởng của NSX NCSoft có lẽ xuất phát chính từ thực tiễn đó, làm sao để thiết kế ra một sản phẩm  hòa trộn cả 2 tựa game này.

G-Star 2014

Với những gamer đã từng thử qua tựa game nhập vai nổi tiếng Diablo III thì chắc hẳn sẽ thấy quen thuộc với gameplay của Master X Master. Góc nhìn thứ 3 được thiết kế cố định trên cao kết hợp với việc di chuyển bằng chuột phải, tung đòn bằng chuột trái theo đúng phong cách của một moba game và một số phím nóng sẽ khiến game thủ phải thay đổi vô cùng linh hoạt.

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=q-6Cy6ewUSg”]

Một mini game trong Master X Master

Trong quá trình chơi, gamer sẽ điều khiển 2 nhân vật và họ sẽ luôn di chuyển cạnh nhau trong cuộc chiến. Tuy nhiên, người chơi chỉ được phép điều khiển 1 nhân vật một lúc. Do đó bạn phải chuyển đổi linh hoạt 2 nhân vật này để thực hiện những combo tấn công hợp lý nhất. Theo đó chỉ cần dùng phím Tab là việc chuyển đổi được thực hiện, khi một nhân vật được điều khiển thì nhân vật còn lại sẽ auto tấn công.

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=Pk5_7ngSZaE”]

Một mini game trong Master X Master

Hệ thống skill trong Master X Master vô cùng phong phú và đều thuộc loại non-target do đó gamer sẽ phải định hướng mục tiêu. Một điểm chung nữa là các skill đó đều gây sát thương trên diện rộng nhưng game thủ vẫn cần có thời gian rèn luyện thật nhiều để tung đòn thật chính xác và đạt hiệu quả tấn công cao nhất.

Master X Master

Mỗi nhân vật sở hữu 4 skill riêng biệt và dĩ nhiên đều mất một khoảng thời gian tương đối để hồi phục sau mỗi lần sử dụng. Bên cạnh đó, những skill bổ trợ có tác dụng phụ như blink, tăng tốc độ, buff giáp . . . sẽ góp phần không nhỏ giúp bạn chiến thắng.

>>> Bắt Chữ Online đã có mặt trên hệ máy Android

Bài liên quan
eSports

VCS tạm ngưng phát sóng hai ngày trong tuần cuối cùng vì Quốc tang

eSports

Knight của TOP Esports đạt danh hiệu MVP vòng bảng LPL

eSports

Leesin của Sofm đứng đầu những pha xử lý hay nhất LPL tuần thứ 10

eSports

Dia1 tỏa sáng giúp GAM Esports 'lật kèo' Team Flash