close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Online

‘Full series’ Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện đang giảm giá mạnh trên Steam

Game thủ có cơ hội sở hữu toàn bộ series game Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện (TKKHT) với mức giá thực sự ưu đãi, chỉ còn 120 Tệ nếu mua trọn bộ.

Theo thông tin Game4V có được, các phiên bản Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện đang áp dụng chính sách giảm giá cho game thủ trên cửa hàng Steam. Nếu mua lẻ các game bạn cũng được giảm giá, nhưng nếu mua trọn series sẽ tiết kiệm được 30 Tệ khi chỉ còn 120 Tệ (tương đương 396.200 Đồng). Đây là một chính sách lớn đến từ nhà sản xuất Softstar đối với cộng đồng người chơi Tiên hiệp và fan dòng game nhập vai có tiếng này.

'Full series' Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện đang giảm giá mạnh trên Steam

‘Full series’ game đang giảm giá mạnh trên Steam

Các phiên bản trong gói ‘full series’ này bao gồm: TKKHT (仙剑奇侠传), TKKHT 4 (仙剑奇侠传四), TKKHT 5 (仙剑奇侠传五), TKKHT 5: Tiền Truyện (仙剑奇侠传五 前传) và TKKHT 6 (仙剑奇侠传六).

Trò chơi này vốn có tên tiếng Anh phát hành quốc tế là The Legend of Sword and Fairy, một series game nhập vai được phát triển bởi công ty Softstar Entertainment và các công ty con của Đài Loan. Trò chơi kết hợp các yếu tố nhập vai phiêu lưu và huyền ảo (fantasy). Sau này nhiều sản phẩm cũng phát triển theo hướng này như game của Wangyuan Shengtang (NSX Thần Dụ Huyễn Tưởng), NetEase (NSX Thiên Dụ – Revelation)…

Kể từ khi phát hành vào năm 1995, trò chơi đã tạo ra một thương hiệu game nhập vai thành công ở Đài Loan và Trung Quốc đại lục. Sau đó, loạt game cũng trở thành cảm hứng để các nhà làm phim tạo ra các bộ phim truyền hình Trung Quốc năm 2005.

Do đó, bạn sẽ thấy các phiên bản game có đồ họa tương đối cổ xưa, đi theo phong cách hoạt họa chân phương. Bối cảnh trong game cũng có sự kết hợp giữa đời sống cổ đại Trung Quốc pha lẫn sự sáng tạo của người thiết kế. Game thủ hoàn thiện nhiệm vụ từ NPC và chiến đấu với quái vât, bang hội khác.

Tải game: https://store.steampowered.com/search/

Bài liên quan
Game Mobile

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện Mobile xác nhận phát hành tháng 02

Game Mobile

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện Mobile bước vào giai đoạn Beta Test

Game Mobile

4 Game Mobile Online đứng top BXH Trung Quốc tuần này

Game Mobile

Trải nghiệm 'nóng' Mộng Kiếm 3D trước ngày ra mắt