close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Phim-Truyện

Fugou Keiji: Balance: UNLIMITED, cách mà người giàu phá án

Fugou Keiji: Balance: UNLIMITED là một bộ anime cực kì nổi thời gian gần đây, đặc biệt là nam chính của bộ phim Kanbe Daisuke vì độ chịu chi và kiểu phá án mà chẳng ai dám nghĩ tới.

Fugou Keiji: Balance: UNLIMITED, cách mà người giàu phá án

Fugou Keiji: Balance: UNLIMITED

Fugou Keiji: Balance: UNLIMITED là câu chuyện kể về Kanbe Daisuke, một thám tử xuất thân từ gia đình giàu có sở hữu khối tài sản lớn không đếm xuể, anh được giao làm thám tử cho Ban phòng chống tội phạm hiện đại tại Sở Cảnh sát Thủ đô Tokyo. Tại đây, Daisuke hợp tác với Haru Katou, người có quan niệm tiền không phải tất cả, không thiện cảm mấy với việc tiêu xài tiền của Kanbe. Những bí ẩn đầy thách thức mở ra trước mắt hai thám tử, họ cùng hợp tác giải quyết các vụ án.

Chỉ mới xuất hiện 2 tập thôi nhưng nam chính Kanbe Daisuke đã gây điên đảo cộng đồng mạng. Với vẻ ngoài lịch lãm, tính cách lạnh lùng cùng khả năng vung tiền “không giới hạn”. Thậm chí nhiều người đã dự đoán sớm Kanbe Daisuke sẽ trở thành nam chính của mùa. Mà cũng hợp lý, đâu ai dãm nghĩ mua một tòa nhà trị giá 83 tỷ yên rồi phá nát nó để bắt vài tên tội phạm.

Fugou Keiji: Balance: UNLIMITED, cách mà người giàu phá án

Fugou Keiji: Balance: UNLIMITE, vẻ ngoài lịch lãm cùng khả năng tiêu tiền không chớp mắt. nhân vật Kanbe Daisuke khiến mọi người thích thú.

Kanbe Daisuke

Kanbe xuất thân từ một gia đình giàu có. Là sĩ quan cảnh sát, anh luôn sử dụng nguồn tài chính dồi dào và bộ sưu tập công nghệ tiên tiến của mình để giải quyết tội phạm cách dứt khoát, thường dùng biện pháp hối lộ. Anh gia nhập Ban đặc nhiệm phòng chống tội phạm hiện đại của Sở cảnh sát thủ đô và trở thành đồng nghiệp phá án cùng Katou Haru. Đôi khi Katou thường phàn nàn về cách xài tiền của Kanbe, tuy nhiên anh vẫn bỏ ngoài tai. HEUSC là trợ lý đắc lực của anh và thường tính toán số thiệt hại Kanbe phải bồi thường.

Một điều khá đặc biệt nữa là chiếc kính của Kanbe có rất nhiều công năng, nó giống như một chiếc máy tính tích hợp nhiều tính năng của Iron man vậy và Kanbe sử dụng nó bằng giọng nói khi anh ra lệnh.

Haru Katou

Haru Katou là một nhân viên chính trực luôn bị ám ảnh bới sai lầm của bản thân trong quá khứ. Anh chính là một thái cực đối lập với Kanbe và luôn phản đối cách bắt tội phạm bằng tiền. Nhưng “ghét của nào trời trao của ấy”, Katou lại phải bắt cặp với Kanbe trong những vụ án.

Fugou Keiji: Balance: UNLIMITED, cách mà người giàu phá án

Fugou Keiji: Balance: UNLIMITE, Katou luôn có ấn tượng xấu về Kanbe và không đồng tình với cách làm của anh

Fugou Keiji: Balance: UNLIMITE chỉ mới có 2 tập thôi mà số tiền Kanbe bỏ ra đã là con số trên trời rồi. Có thể trong tương lai anh còn mua cả thành phố để bắt tội phạm không chừng. Nhưng dù sao đó cũng chỉ là trong phim, chứ nếu xảy ra ngoài đời thật thì sẽ dẫn đến lạm phát nghiêm trọng và ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế Nhật.

Một tin buồn là Fugou Keiji: Balance: UNLIMITE tập 3 sẽ bị trì hoãn vì dịch Covid 19. Chỉ hi vọng dịch này sớm qua để thưởng thức tiếp bộ phim cùng những siêu phẩm anime khác.

>>> Xem thêm: The God of High School tung trailer chính thức cho anime

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Fugou Keiji: Balance: UNLIMITE tại đây.