close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Phim-Truyện

Frozen 2 lọt Top 4 phim họat hình ‘ăn khách nhất’ ở Bắc Mỹ

Frozen 2 hay còn được biết với tên Nữ Hoàng Băng Giá 2 là một trong những bộ phim đã làm mưa làm gió trong những tháng vừa qua. Cho đến nay, sức hút từ bộ phim vẫn chưa hề huyên giảm và có xu hướng tiếp tục vươn lên top 3 bộ phim họat hình ăn khách nhất năm.

Bùng nổ vào tuần đầu tiên ra mắt

Sau 6 năm kể từ khi ra mắt phần đầu tiên, cặp đôi chị em nữ hoàng Elsa và công chúa Anna vẫn tiếp tục khẳng định sức hút lớn của thương hiệu Frozen khi phần 2 của tác phẩm đã phá đảo nhiều kỉ lục phòng vé. Cụ thể, sau 3 ngày được Disney công chiếu thì Nữ hoàng băng giá 2 đã thiết lập kỷ lục chào sân nội địa với 127 triệu USD.

Đồ họa chuẩn đến từng chi tiết là một trong số lí Frozen 2 cực hot

Bị đánh giá thấp nhưng vẫn vượt qua doanh thu Frozen

Mặc dù bị giới phê bình đánh giá không hay so với phần phim đầu tiên nhưng điều đó vẫn không thể kìm chân khán giả đổ xô ra rạp để tiếp tục theo dõi những chuyến hành trình của hai chị em nhà Elsa. Chính vì nội dung lôi cuốn và đầy tính nhân văn nên Frozen 2 nhanh chóng chiếm được thiện cảm của người xem.

Bảng doanh thu của các bộ phim hoạt hình ăn khách tại Bắc Mỹ

Và bất ngờ thay, ngay tại sân nhà Bắc Mỹ, Nữ Hoàng Băng Giá 2 với doanh thu 442,5 triệu USD đã lật đổ lợi nhuận của người tiền nhiệm Forzen 398,4 triệu USD để tiến bước vào Top 4 bộ phim hoạt hình được ăn khách nhất tại Bắc Mỹ.

Frozen 2 vẫn sẽ tiếp tục phá đảo doanh thu phòng vé

Mặc dù đã đặt chân lên Top 4 bộ phim hoạt hình có doanh thu khủng nhưng cơn sốt của Frozen 2 vẫn chưa có sự ngừng lại. Nữ Hoàng Băng Giá 2 đã nhiều lần thống trị bảng xếp hạng những bộ phim ăn khách trong tuần. Và dựa theo xu hướng không ngừng tăng lên bởi sức hút của bộ phim thì cặp đôi chị em Elsa và Anna sẽ dễ dàng vuợt qua doanh thu của Finding Dory để vươn lên Top 3 phim hoạt hình ăn khách nhất tại khu vực Bắc Mỹ

Nữ Hoàng Băng Giá 2 sẽ lọt vào top 3 phim hoạt hình ăn khách nhất tại Bắc Mỹ?

 

Bài liên quan
Cộng Đồng

Frozen 2 tung trailer chính thức siêu hoành tráng như tựa phim siêu anh hùng

Cộng Đồng

[Frozen 2] Cặp đôi chị em băng giá Elsa và Anna sẽ quay trở lại màn ảnh vào mùa đông năm nay

Cộng Đồng

Disney giới thiệu teaser trailer cho Frozen 2, ra mắt vào cuối năm 2019

Cộng Đồng

Hai "bom tấn" Frozen 2 và Toy Story 4 sẽ đồng loạt phát nổ trong cùng một năm!

Worth reading...
Kandagawa Jet Girls sẽ có cả Anime để phục vụ Fan