close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

PC - Console

Frontier Pass – vũ khí giúp Civilization 6 không bị lỗi thời

Những tưởng sau 4 năm phát hành đã đến lúc Firaxis nói lời chia tay với tựa game Civilization 6 nhưng không họ vẫn tiếp tục phát triển thêm các bản cập nhật mới cho game trong đó có Frontier Pass.

Kể từ lần đầu ra mắt vào cuối năm 2016, Civilization 6 đã được cập nhật thêm rất nhiều nội dung mới. Tính tới ngày hôm nay, tựa game này đã có 2 bản mở rộng lớn cùng hàng loạt các gói chiến dịch nhỏ lẻ được thêm vào để người chơi thưởng thức. Nhưng có vẻ điều đó vẫn chưa đủ để ngăn không cho tựa game này trở nên lỗi thời và có vẻ như Firaxis đã tìm được một cách mới để giữ lửa cho tựa game này. Bắt đầu từ 21/05/2020, đội ngũ đứng sau Civ 6 sẽ bắt đầu thêm nội dung vào một gói mới với tên gọi Frontier Pass.

Frontier Pass

nội dung các gói Frontier Pass

Frontier Pass sẽ thêm vào Civilization 6 nhiều nội dung khác nhau trong suốt năm tới.

Gói nội dung đầu tiên sẽ ra mắt vào 21/05 cho phép người chơi chạm tay vào hai nền văn minh mới đó chính là Maya và Gran Colombia đồng hành cùng hai đất nước này sẽ là hai vĩ nhân của họ. Không chỉ ngừng lại ở việc bổ sung thêm phe phái mới, các gói cập nhật sắp tới còn cho ra mắt nhiều chế độ chơi mới để những fan hâm mộ lâu năm của dòng game thoải mái tranh tài theo những điều luật hoàn toàn mới. Firaxis đã có một bước đi rất tốt khi thực hiện việc cập nhật nội dung cho Civilization 6, mặc dù game đã có tuổi nhưng lại vừa cập bến nhiều hệ máy mới như Switch và PS4, đối với những game thủ trên hai hệ máy này việc có thêm nhiều nội dung bổ sung sẽ khiến họ dễ dàng ở lại lâu với tựa game này hơn.

Bài liên quan
Game Mobile

Civilization VI cuối cùng cũng đặt chân lên mobile hệ Android

PC - Console

Cách nhận siêu phẩm Civilization VI miễn phí trên Epic Games Store

PC - Console

Không chỉ GTA V, Epic Games Store tặng hàng loạt game 'cực phẩm'

Game Mobile

Game sinh tồn Vương Bài Chiến Tranh đưa xe tăng vào chiến trường