close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

PC - Console

Friday the 13th: The Game đã có mặt trên Steam

Được chuyển thể từ bản console sang, các fan game kinh dị nay đã có thể thưởng thức không khí sinh tồn tại Crystal Lake cùng Friday the 13th: The Game.

Friday

Giống với Player Unknown Battlegrounds, Friday the 13th (Thứ 6 ngày 13) là một cuộc chiến sinh tồn phỏng theo đúng những tình tiết xảy ra trong bộ phim cùng tên. Bạn và 6 sinh viên “xui xẻo” tụ tập tại trại hồ Crystal trở thành mục tiêu cho gã sát thủ Jashon Voorhees và sẽ phải làm mọi cách để thoát khỏi đây an toàn. Tính mạng là trên hết – quan trọng là người chơi sẽ muốn xử lý ra sao; đánh lẻ để tăng cơ hội sống sót hay tập hợp sức mạnh chống lại tên sát thủ “không thể bị tiêu diệt” này.

f2

Trong mỗi room đấu sẽ có tối đa 8 người tham gia, và một sẽ trở thành sát thủ Jashon – đây là điểm mới giúp game hấp dẫn hơn vì vai “trùm” được dành cho người chơi chứ không phải do máy điều khiển. Jashon được trang bị “tận răng” các kĩ năng sát thủ như dịch chuyển tức thời, khả năng phát hiện đối thủ trên radar, đòn kết liễu… giúp hắn trở nên cực kì nguy hiểm và bạn sẽ dễ dàng làm mồi cho Jashon nếu lơ là dù chỉ một tích tắc. Đổi lại, màn chơi có diện tích khá rộng lớn và mỗi sinh viên điều có ưu nhược điểm cũng như các chỉ số riêng – kết hợp với địa hình và các công cụ hỗ trợ, cơ hội sống sót của bạn vẫn rất đáng kể.

f3

Có thể lối chơi sinh tồn 7 vs. 1 không thật sự thoải mái với một số game thủ khó tính, nhưng cần phải hiểu Friday the 13th không như Battlegrounds, việc của bạn là sống sót chứ không phải tiêu diệt sát thủ Jashon. Game được dự đoán sẽ kén người chơi hơn vì có khá nhiều thao tác phải làm quen, và bạn cũng cần chú ý nâng cấp chỉ số nhân vật của mình sau mỗi trận đấu để cải thiện kĩ năng cá nhân, nâng cao cơ hội sống sót. Sẽ tốt hơn nếu rủ bạn bè chơi cùng để còn hỗ trợ lẫn nhau – còn không thì các bạn nên tận dụng voice chat để liên lạc với những người chơi khác cùng room nhé. Hãy nhớ, sống sót mới là mục tiêu chính!

f4

Mua game trên Steam: http://store.steampowered.com/app/438740/Friday_the_13th_The_Game/

Bài liên quan
PC - Console

Bỏng mắt mùa hè cùng dàn gái trong Kandagawa Jet Girls

Cộng ĐồngeSports

Top 5 tựa game mini cực kỳ ức chế được Faker yêu thích nhất

PC - Console

Valve có ý định hồi sinh chiếc tay cầm Steam Controller

PC - Console

JOURNEY hết hạn độc quyền Epic lên thẳng Steam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.